BNEWS Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh vừa công bố các thông tin liên quan đến hoạt động của các doanh nghiệp niêm yết.
Tin doanh nghiệp
KSB - CTCP Khoáng sản và xây dựng Bình Dương – HĐQT thông qua kết quả kinh doanh 9 tháng với doanh thu 554,9 tỷ đồng, lợi nhuận trước và sau thuế lần lượt là 124,98 tỷ đồng và 96,5 tỷ đồng, hoàn thành tương ứng 82% và 95% kế hoạch cả năm. HĐQT KSB thống nhất dự kiến tạm ứng cổ tức đợt 1/2015 bằng tiền mặt, tỷ lệ 15% trong tháng 1/2016.
KSA - CTCP Công nghiệp khoáng sản Bình Thuận - Bà Phạm Thị Hinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc chỉ nhận chuyển nhượng 1.423.378 triệu quyền mua cổ phiếu KSA trong tổng số 1,5 triệu quyền mua đăng ký do không đủ thời gian. Ngày thực hiện là ngày 26/10/2015 bằng phương thức thỏa thuận. Sau giao dịch, bà Hinh đang nắm giữ 2.135.067 cổ phiếu KSA.
DXG - CTCP Dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh – HĐQT quyết định hủy ngày chốt danh sách cổ đông 8/9/2015, thay vào đó là ngày chốt danh sách cổ đông mới 12/11/2015 để tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2015 dự kiến trong tháng 12/2/105 hoặc tháng 1/2016 nhằm thông qua kế hoạch phát hành tăng vốn điều lệ.
Kết quả giao dịch cổ phiếu của cổ đông
PPI - CTCP Đầu tư và phát triển dự án hạ tầng Thái Bình Dương - CTCP Quản lý quỹ Thăng Long đã bán toàn bộ 3 triệu cổ phiếu đang nắm giữ, qua đó thoái hết 6,21% vốn tại PPI. Ngày thay đổi sở hữu và không còn là cổ đông của PPI là 19/10/2015./.
Đinh Tuấn/BNEWS/HSX- Từ khóa:
- giao dịch cổ phiếu
- cổ đông
- PPI
- KSB
- KSA
- DXG
- Sở GDCK TP Hồ Chí Minh
Tin liên quan
Tin vắn về doanh nghiệp niêm yết
Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh vừa công bố các thông tin liên quan đến hoạt động của các doanh nghiệp niêm yết.
Tin cùng chuyên mục
-
Chứng khoánChứng khoán châu Á ngóng đợi thông điệp từ Chủ tịch Fed
Đa số các thị trường chứng khoán châu Á khép lại phiên ngày 28/8 trong sắc xanh.
-
Chứng khoánVN-Index tăng 7 phiên liên tiếp trước kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9
Thị trường khép lại phiên giao dịch cuối tuần với mức tăng nhẹ, qua đó ghi nhận phiên tăng thứ 7 liên tiếp của VN-Index trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
-
Chứng khoánBàn giải pháp cải cách, nâng cao khả năng tiếp cận thị trường của nhà đầu tư quốc tế
UBCKNN làm việc với S&P DJI tại New York, thảo luận giải pháp cải cách và nâng cao khả năng tiếp cận thị trường của nhà đầu tư quốc tế.
-
Chứng khoánCông ty chứng khoán khuyến nghị mua BID FPT và HDB
Các công ty chứng khoán khuyến nghị tích cực đối với cổ phiếu BID của BIDV, FPT và HDB của HDBank, với giá mục tiêu cao hơn đáng kể so với thị giá hiện tại.
-
Chứng khoánKết quả kinh doanh vượt kỳ vọng của Nvidia nâng đỡ Phố Wall
Chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng điểm trong phiên 27/8, nhờ kết quả kinh doanh vượt kỳ vọng của tập đoàn sản xuất chip Nvidia và triển vọng tích cực đối với nhu cầu đầu tư cho trí tuệ nhân tạo (AI).
-
Chứng khoán
VN-Index tăng hơn 10 điểm nhưng thanh khoản giảm mạnh
VN-Index tăng hơn 10 điểm trong phiên 27/8 nhờ lực kéo từ nhóm vốn hóa lớn. Tuy nhiên, trạng thái "xanh vỏ đỏ lòng" và thanh khoản giảm mạnh cho thấy...
-
Chứng khoánChứng khoán châu Á phân hóa giữa "sóng" AI
Các thị trường chứng khoán châu Á ghi nhận diễn biến phân hóa trong phiên 27/8 vì nhóm cổ phiếu ngành bán dẫn.
-
Chứng khoánUBCKNN và Nasdaq thúc đẩy kết nối thị trường vốn
Chủ tịch UBCKNN Vũ Thị Chân Phương làm việc với Phó Chủ tịch Nasdaq, thúc đẩy hợp tác phát triển thị trường vốn và kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ.
-
Chứng khoánChứng khoán hôm nay 27/8: 4 doanh nghiệp giao dịch cổ phiếu số lượng lớn
Hôm nay 27/8, có 4 doanh nghiệp bắt đầu giao dịch cổ phiếu số lượng lớn, trong đó tất cả 4 giao dịch lớn này đều là lệnh bán.







