Triệt phá nhóm đối tượng trộm xe máy ở Đà Lạt

11:30' - 05/07/2018
BNEWS Thủ đoạn của băng nhóm này là lợi dụng đêm khuya hoặc khi người dân mải xem World Cup phá khóa cổng, khóa nhà để lấy trộm xe máy rồi đem tài sản đi nơi khác tiêu thụ và chia nhau tiền tiêu xài.

Công an thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đình Sơn (23 tuổi, quê Nghệ An) và Phan Long Thành (26 tuổi, ngụ Quảng Bình) về hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, đêm 26/6, lực lượng công an bắt được Thành và Sơn cùng đồng bọn đang chuẩn bị lấy trộm xe máy trên đường Phan Đình Phùng (phường 2, Đà Lạt).

Tại cơ quan công an, Thành khai nhận từ ngày 2/6 đến 26/6 đã cùng với 1 người tên Cường (chủ mưu) và vài người khác thực hiện 6 vụ trộm tại Đà Lạt và lấy được 15 xe máy các loại.

Tương tự, Sơn đã cùng với Cường và Thành tham gia vụ trộm đêm 24/6 tại một nhà nghỉ trên đường Lê Hồng Phong (phường 4, Đà Lạt) lấy đi 3 xe máy đắt tiền cũa nhóm du khách đến từ Phú Yên.
Thủ đoạn của băng nhóm này là lợi dụng đêm khuya hoặc khi người dân mải xem World Cup phá khóa cổng, khóa nhà để lấy trộm xe máy. Sau đó, cả nhóm đem tài sản đi nơi khác tiêu thụ và chia nhau tiền tiêu xài.
Công an thành phố Đà Lạt đang mở rộng điều tra, truy bắt những đối tượng còn lại./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục