1. >

"Bà hỏa" thiêu rụi cơ sở bánh kẹo, đồ uống ở Thanh Hóa

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 14/1, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiến Hà (khu I, thị trấn huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa) chuyên sản xuất bánh kẹo, đồ uống đã xảy ra cháy.

"Bà hỏa" thiêu rụi cơ sở bánh kẹo, đồ uống ở Thanh Hóa

Đám cháy đã thiêu rụi gần như toàn bộ hàng hóa, máy móc ở công ty này. Ảnh minh họa: TTXVN

Ngọn lửa thiêu rụi gần như toàn bộ số hàng hóa, máy móc, vật dụng trong công ty. Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến hàng tỷ đồng. 

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã điều động hai xe chữa cháy và một xe bồn, huy động 20 cán bộ, chiến sỹ về thị trấn Vĩnh Lộc (cách thành phố Thanh Hóa khoảng 50 km) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 6 trên địa bàn huyện dập lửa. Đến 11 giờ trưa 14/1, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, nhưng đến 16 giờ vẫn cháy âm ỉ. 

Theo một số người dân xung quanh, vụ cháy xuất phát từ khu nhà xưởng phía sau trụ sở chính của doanh nghiệp này. Do đây là cơ sở sản xuất bánh kẹo, chuẩn bị hàng phục vụ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 nên công ty chuẩn bị khá nhiều nguyên liệu cũng như các loại thùng các - tông, đồ nhựa, túi ni - lon. Đây là nguyên nhân dẫn tới ngọn lửa bùng phát dữ dội. Ngọn lửa bốc lên vào thời điểm sớm, người lao động chưa đến làm việc đầy đủ nên không xảy ra thiệt hại về người. 

Hiện lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn tiếp tục dập lửa không để bùng phát trở lại và lan sang các hộ dân xung quanh./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.