1. >

​Đồng Nai: Kiểm tra quán bar, tạm giữ 69 đối tượng dương tính với ma túy ​

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 14/2, đại diện Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ 69 đối tượng dương tính với chất ma túy sau khi lực lượng chức năng kiểm tra một quán bar trên địa bàn.

​Đồng Nai: Kiểm tra quán bar, tạm giữ 69 đối tượng dương tính với ma túy ​

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 14/2, Đội Điều tra tổng hợp kinh tế - ma túy, Công an thành phố Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán Bar 86 (đường Hưng Đạo Vương, phường Quyết Thắng), lúc này có khoảng 100 khách đang lắc lư, nhảy trong tiếng nhạc công suất lớn.

Tiến hành kiểm tra (test) nhanh chất ma túy, lực lượng công an phát hiện có 69 thanh niên dương tính với chất ma túy. Những đối tượng này sau đó được đưa về trụ sở Công an thành phố Biên Hòa để lập biên bản xử lý theo quy định.

Tại hiện trường, lực lượng Công an Biên Hòa thu giữ một số gói thuốc lắc, viên nén thuốc lắc và cần sa. Đây là lần thứ 3 trong vòng 45 ngày trở lại đây, lực lượng công an Biên Hòa phát hiện nhiều người sử dụng ma túy trong quán bar./.

>>> Tiêu hủy hoàn toàn 300 bánh heroin

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.