1. >

Phát hiện hàng chục người sử dụng ma túy trong quán bar

Facebook Share

BNEWS.VN Trưa 14/1, Công an thành phố Biên Hoà (Đồng Nai) tiếp tục sàng lọc đối với gần 220 người nghi sử dụng ma tuý trong quán bar. Qua test nhanh, có 80 người dương tính với chất ma tuý.

Phát hiện hàng chục người sử dụng ma túy trong quán bar

Khoảng 1 giờ cùng ngày, hàng chục chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (Công an thành phố Biên Hoà) phối hợp với lực lượng Cảnh sát bảo vệ, cơ động (Công an tỉnh Đồng Nai) ập vào nhà hàng bia (có tên gọi khác là bar H5) tại địa chỉ K30, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hoà.

Tại đây hàng trăm thanh niên đang lắc lư trong tiếng nhạc, có biểu hiện phê ma tuý. Tại hiện trường lực lượng Công an đã thu giữ 1 gói ma tuý tổng hợp, 1 gói ma tuý dạng cỏ, thuốc lắc...

Tại thời điểm kiểm tra có gần 220 người trong quán bar. Lực lượng Công an đã yêu cầu toàn bộ số người này về trụ sở Công an thành phố Biên Hoà để kiểm tra ma tuý. Qua test nhanh, có 80 người dương tính với chất ma tuý. Hiện Công an thành phố Biên Hoà đang tạm giữ 80 người này để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 31/12/2017 cũng tại quán bar H5, lực lượng Công an đã kiểm tra và phát hiện trên 130 người dương tính với chất ma tuý. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Biên Hoà tiếp tục triều tra, xử lý theo quy định./.

>>>Thu giữ 30.000 viên ma túy tổng hợp ở Quảng Bình

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hầm Thủ Thiêm bị phong toả cả hai hướng (từ quận 2 sang quận 1 và ngược lại) do sự cố xe tải kéo sập giàn giáo thi công cầu vượt trước cửa hầm phía quận 2, khiến giao thông hỗn loạn.

ncif