Apple sẽ không bán iPhone 8 trong năm nay
Một nhà phân tích của Deutsche Bank đã phát hành báo cáo nghiên cứu cho biết công ty có trụ sở ở Cupertino (Mỹ) sẽ không tung ra thị trường mẫu điện thoại thông minh thứ 10 trong năm nay.
Bản lưu ý đầu tư của Deutsche Bank đã chỉ ra rằng " sự thiếu hụt các yếu tố chủ chốt và những thách thức kỹ thuật" là những yếu tố đằng sau sự chậm trễ lớn này.
Bản lưu ý, được tờ Business Insider dẫn lại, tham khảo thông tin dựa trên bản tin trên trang tin kinh tế ValueWalk. 'Báo cáo cho thấy không có mẫu iPhone mới 8 năm nay,' nhà phân tích này viết."Như chúng tôi đã viết trong các bài nghiên cứu trước, một số báo cáo từ chuỗi cung ứng [của Apple] cho thấy những thiếu hụt trọng yếu và những thách thức kỹ thuật có thể trì hoãn việc phát hành thiết bị iPhone 8 cao cấp vào mùa Thu này."Trong bản tin, trang ValueWalk đã tiết lộ thông tin nội bộ mà họ nhận được từ các nguồn cung cấp quan trọng ẩn danh trong tập đoàn Foxconn, rằng việc đóng gói nguyên liệu cho iPhone 8 sẽ không kịp đến tháng Sáu. Điều này khiến Apple có ít thời gian để phát triển sản phẩm và phát hành một thiết bị tiên tiến.
Tuy nhiên, các nguồn tin này cũng tiết lộ rằng Apple vẫn có thể phát hành điện thoại iPhone 7S vào tháng Chín.Trước những tin tức không vui này, hầu hết các tin đồn đều cho rằng iPhone 8 chỉ đơn giản là đến trễ và không bị hủy phát hành.Đầu tháng này, tờ Economic Daily News đã đăng một bài viết cho rằng người hâm mộ iPhone sẽ phải chờ đến tháng 10 hoặc tháng 11 để có được iPhone 8 mới.Sự trì hoãn này, giống như lý do trong báo cáo của Deutsche Bank, "được cho là do các vấn đề kỹ thuật"./.Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Apple tăng trưởng lợi nhuận, nhưng doanh số iPhone giảm
10:00' - 03/05/2017
Apple thông báo lợi nhuận tăng trong 3 tháng đầu năm với tình hình tài chính ổn định, song doanh số tiêu thụ điện thoại thông minh iPhone tăng trưởng yếu.
-
Hàng hoá
MacBook Pro mới của Apple liên tục phát ra tiếng kêu lạ
09:20' - 03/05/2017
Nhiều người dùng MacBook Pro mới của Apple phàn nàn rằng những chiếc máy tính xách tay cao cấp của họ đang phát ra một tiếng ồn "lạ" - và Apple đã không đưa ra bất cứ bình luận nào.
-
Chuyển động DN
Samsung giành lại ngôi vương từ tay Apple
16:10' - 29/04/2017
Theo IDC, hãng sản xuất điện tử hàng đầu Hàn Quốc đã bán được khoảng 7,9 triệu chiếc điện thoại thông minh trong quý I/2017, chiếm khoảng 22,8% thị phần.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Eli Lilly trở thành hãng dược đầu tiên gia nhập “câu lạc bộ nghìn tỷ USD”
22:00' - 22/11/2025
Eli Lilly đạt giá trị vốn hóa 1.000 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 21/11, trở thành hãng dược phẩm đầu tiên bước vào nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ USD vốn do các “ông lớn” ngành công nghệ thống trị.
-
Chuyển động DN
PTSC tập trung vào 3 trọng tâm trong Chiến lược phát triển trung hạn
20:40' - 22/11/2025
Theo Tổng Giám đốc PTSC Trần Hồ Bắc, chiến lược trung hạn 2026-2030 của PTSC sẽ tập trung vào ba trọng tâm: Dầu khí – khí LNG, năng lượng tái tạo ngoài khơi và điện hạt nhân.
-
Chuyển động DN
Nestlé ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ gây ra
17:53' - 22/11/2025
Thông qua Trung ương Mặt trận Tổ quốc, Nestlé Việt Nam đã hỗ trợ 1 tỷ đồng, bao gồm gần 800 triệu đồng tiền mặt do nhân viên công ty quyên góp và hơn 28.000 đơn vị sản phẩm dinh dưỡng.
-
Chuyển động DN
Lotte Mart "bắt tay" Hoàng Anh Gia Lai, đưa nông sản xanh đến người tiêu dùng
16:46' - 21/11/2025
Lotte Mart Việt Nam đã hợp tác với Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), phân phối thêm nhiều sản phẩm nông nghiệp xanh - bền vững, giàu dinh dưỡng vào hệ thống siêu thị trên toàn quốc.
-
Chuyển động DN
Việt Nam là điểm đến chiến lược của doanh nghiệp nhà thông minh Hàn Quốc
14:31' - 21/11/2025
Công ty Hyundai HT chuyên về sản phẩm nhà ở thông minh (smart home) của Hàn Quốc sẽ thành lập pháp nhân sản xuất ở nước ngoài đầu tiên mang tên HYUNDAI HT GLOBAL tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Phú Thọ.
-
Chuyển động DN
Vestas mong muốn tiếp tục đồng hành cùng EVN trong phát triển điện gió
11:29' - 21/11/2025
Tiềm năng điện gió của Việt Nam – đặc biệt là điện gió ngoài khơi – là rất lớn và có thể đóng góp quan trọng vào mục tiêu trung hòa carbon và bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.
-
Chuyển động DN
ESG: Động lực để ngành điện tử tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu
19:15' - 20/11/2025
Ngành điện tử Việt Nam đang chuyển hướng mạnh mẽ sang xây dựng chuỗi cung ứng bền vững, dựa trên các tiêu chuẩn ESG, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng yêu cầu toàn cầu.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh - Copenhagen
19:13' - 20/11/2025
Đây là đường bay thẳng đầu tiên kết nối Việt Nam và Đan Mạch, đồng thời là cầu nối hàng không mới giữa Đông Nam Á và Bắc Âu, giúp rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn khoảng 12 tiếng.
-
Chuyển động DN
Tăng tốc khôi phục sự cố điện ở khu vực bị ảnh hưởng mưa lũ
19:56' - 19/11/2025
Từ ngày 17 đến 19/11, mưa lớn kéo dài tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên tiếp tục gây ảnh hưởng đến đời sống dân sinh và hoạt động cung cấp điện.

Apple sẽ không bán iPhone 8 trong năm nay .