1. >

Bắt nhanh tên cướp tiệm kim hoàn tại Ninh Thuận

Facebook Share

BNEWS.VN Công an đã ra lệnh tạm giữ hình sự Lê Trọng Đức để điều tra, xử lý.

Bắt nhanh tên cướp tiệm kim hoàn tại Ninh Thuận

Vào khoảng 16 giờ 15 phút ngày 12/1, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã bắt Lê Trọng Đức, sinh 1987, ngụ tại thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận để điều tra về hành vi cướp tài sản tại tiệm kim hoàn.

Theo Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, qua lời khai của Lê Trọng Đức, Đức đã đi xe máy từ huyện Tuy Phong ra thành phố Phan Rang -Tháp Chàm để cướp tài sản.

Vào khoảng 14 giờ ngày 12/1, khi đến tiệm kim hoàn Bao ở đường Thống Nhất, thành phố Phan Rang -Tháp Chàm, Lê Trọng Đức đi vào và hỏi mua nữ trang.

Chủ tiệm kim hoàn đã đưa cho Đức xem 2 chiếc vòng tay bằng vàng và Đức đã bất ngờ cầm rồi bỏ chạy ra ngoài, lái xe tẩu thoát. Nghe chủ tiệm tri hô, nhiều người đi đường đã rượt đuổi và chặn bắt được Đức, giao cho cơ quan công an xử lý.

Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã ra lệnh tạm giữ hình sự Lê Trọng Đức để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed vừa quyết định tăng thêm 0,25% lãi suất. Điều này sẽ tác động đến thị trường tài chính toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tỷ giá, lãi suất, lạm phát, giá cả ở Việt Nam và dòng vốn đầu tư nước ngoài... liệu có biến động hay không? Nhận định của các chuyên gia kinh tế sẽ giải đáp những thắc mắc này.