1. >

Bắt quả tang ôtô vận chuyển hơn 2.400 bao thuốc lá nhập lậu

Facebook Share

BNEWS.VN Các lực lượng chức năng thành phố Bà Rịa vừa bắt quả tang ôtô tải biển kiểm soát 72C- 084.25 vận chuyển hơn 2.400 bao thuốc lá nhập lậu.

Bắt quả tang ôtô vận chuyển hơn 2.400 bao thuốc lá nhập lậu

Bà Rịa - Vũng Tàu bắt xe tải vận chuyển hơn 2.400 bao thuốc lá nhập lậu. Ảnh minh họa: Hoàng Hải-TTXVN

Vào khoảng 9 giờ sáng 15/9, trên đường Phạm Hùng, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, lực lượng Quản lý thị trường – Đội Quản lý thị trường số 3 thành phố Bà Rịa phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy thành phố Bà Rịa bắt quả tang ôtô tải vận chuyển hơn 2.400 bao thuốc lá nhập lậu.

Theo ông Thái Văn Thành, Đội phó Đội Quản lý thị trường số 3, qua theo dõi, vào thời điểm trên, khi lực lượng làm nhiệm vụ tuần tra trên đường Phạm Hùng, thành phố Bà Rịa thì phát hiện xe tải biển kiểm soát 72C - 084.25, các lực lượng đã tiến hành kiểm tra.

Khi thấy lực lượng chức năng kiểm tra, tài xế xe ô tô đã bỏ chạy. Qua kiểm tra, Đội Quản lý thị trường số 3, phát hiện trong xe có chứa hơn 2.400 bao thuốc lá hiệu Jet, hero, Esse, 555 bạc và 555 xanh. Những bao thuốc này được ngụy trang trong các bao xốp đen, thùng giấy nhằm che mắt lực lượng chức năng.

Ông Thái Văn Thành cho biết: "Khi phát hiện tình kinh doanh thuốc lá lậu trên địa bàn thành phố Bà Rịa có chiều hướng gia tăng, chúng tôi đã bố trí các lực lượng trinh sát nắm lại địa bàn, nơi mà các đối tượng buôn lậu thuốc lá thường lui tới như: các điểm bán tạp hóa, các quán cà phê… Đây là một trong những vụ nằm trong kế hoạch ra quân của chúng tôi".

Hiện các cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản thu giữ toàn bộ số thuốc lá lậu trên. Đồng thời, tạm giữ phương tiện để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tết là thời điểm mà đối với những người lao động nghèo họ có thể tăng thêm thu nhập, đem lại sự sung túc, đầm ấm hơn cho gia đình.