1. >

Các hãng hàng không khuyến nghị hành khách cập nhật thông tin vùng bị ảnh hưởng bão số 1

Facebook Share

BNEWS.VN Các hãng hàng không gồm: Vietnam Airlines (VNA), Jetstar Pacific (JPA) và Vasco (0V) ra khuyến nghị hành khách cập nhật thông tin về kế hoạch khai thác bay tại các vùng bị ảnh hưởng bão số 1.

Các hãng hàng  không  khuyến nghị hành khách cập nhật thông tin vùng bị ảnh hưởng bão số 1

Đại diện các hãng hàng không gồm: Vietnam Airlines (VNA), Jetstar Pacific (JPA) và Vasco (0V) cho biết: theo dự báo thời tiết, cơn bão số 1(có tên quốc tế là Bolaven) sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Nam Trung Bộ trong ngày 4/1/2018.

Vì vậy, các hãng hàng không khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Phù Cát (Quy Nhơn), Tuy Hòa (Phú Yên), Cam Ranh (Nha Trang), Liên Khương (Đà Lạt), Côn Sơn (Côn Đảo) trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhập tình hình thời tiết và thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại. Việc điều chỉnh kế hoạch khai thác (nếu có) sẽ được ba Hãng cập nhập trong các bản tin tiếp theo.

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn, tính đến 16 giờ ngày 3/1/2018, cơn bão số 1 có vị trí tâm bão ngay trên khu vực phía Tây Nam đảo Song Tử Tây (thuộc quần đảo Trường Sa, Việt Nam). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10. Dự báo trong 12 đến 24 giờ tiếp theo, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng Tây.

Để theo dõi và cập nhật thông tin chi tiết, hành khách truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com, trang facebook chính thức www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng ‎‎1900 1100 (Vietnam Airlines), ‎‎1900 1550 (Jetstar Pacific) và ‎‎028 38330 330 (Vasco)./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.