DN & CỘNG ĐỒNG

Cambodia Angkor Air khai trương đường bay Hồ Chí Minh – Sihanoukvile

Facebook Share

BNEWS.VNHãng hàng không quốc gia Cambodia Angkor Air (K6) vừa thông báo chính thức mở đường bay quốc tế giữa Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam và thành phố Sihanoukville, Campuchia bắt đầu từ ngày 17/06/2016.

Hãng hàng không Cambodia Angkor Air mở đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Sihanoukvile. Ảnh: Cambodia Angkor Air

Đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và thành phố Sihanoukville được khai thác với tấn suất 05 chuyến/tuần vào các ngày Thứ Ba, Năm, Sáu, Bảy và Chủ Nhật bằng máy bay ATR-72. Các chuyến bay sẽ xuất phát từ Sihanoukville lúc 12:40 và từ Tp. Hồ Chí Minh lúc 14:50 (giờ địa phương) với thời gian bay dự kiến là 01 tiếng.

Đại diện Cambodia Angkor Air cho biết: Thị trường Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của hãng không Quốc gia Campuchia, việc phát triển mạng bay tới Việt Nam là một trong những ưu tiên hãng đầu của hãng.

Như vậy, bên cạnh những điểm đến quen thuộc như Phnom Pênh và Siem Riep, đường bay mới kết nối giữa Tp. Hồ Chí Minh và thành phố biển Sihanoukville sẽ là đường bay thứ 3 Cambodia Angkor Air khai thác tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời, đây là đường bay quốc tế thứ hai được Cambodia Angkor Air khai trương trong năm 2016, sau đường bay Phnom Penh- Seoul, Hàn Quốc vào ngày 17/04/2016, qua đó mở rộng mạng bay của hãng lên 10 đường bay quốc tế và 02 đường bay quốc nội.

Nhân dịp này, Cambodia Angkor Air sẽ triển khai mức giá ưu đãi cho hành trình khứ hổi Sihanoukville – Tp. Hồ Chí Minh với mức giá từ 9 USD, chưa bao gồm các khoản thuế, phí và phụ thu.

Vé xuất tại thị trường Việt Nam từ nay đến trước ngày 30/10/2016 cho các hành trình khởi hành từ 17/06/2016 tới 30/10/2016. Để đặt chỗ hoặc mua vé khách hàng có thể liên hệ các phòng vé và đại lý của Cambodia Angkor Air trên toàn quốc hoặc trên website của hãng tại địa chỉ www.cambodiaangkorair.com ./.

Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.