1. >

Cập nhật thông tin lũ trên các sông ở Thanh Hóa mới nhất

Facebook Share

BNEWS.VN Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết: Hồi 14 h 30 phút ngày 12/10, lũ trên các sông ở Thanh Hóa đã đạt đỉnh và đang xuống.

Cập nhật thông tin lũ trên các sông ở Thanh Hóa mới nhất

Lũ trên các sông ở Thanh Hóa đã đạt đỉnh và đang xuống. Ảnh minh họa: TTXVN

Mực nước lúc 13 giờ, ngày 12/10 trên sông Bưởi tại Kim Tân là 13,85 m, trên báo động 3 là 1,85 m; sông Mã tại Lý Nhân là 10,7 m, dưới báo động 2 là 0,3 m; tại Giàng là 6,69 m, trên báo động 3 là 0,19 m; sông Chu tại Xuân Khánh là 9,69 m, trên báo động 1 là 0,69 m.

Dự báo trong 12 giờ tới, lũ trên sông Bưởi, sông Chu, sông Mã tiếp tục xuống. Mực nước trên sông Bưởi tại Kim Tân xuống mức 13,0 m, trên báo động 3 là 1,0 m; sông Mã tại Giàng xuống mức 5,2 m, dưới báo động 2 là 0,3m; sông Chu tại Xuân Khánh xuống dưới mức báo động 1.

Trong 12-24 giờ tiếp theo, lũ trên sông Bưởi, sông Chu, sông Mã tiếp tục xuống.

Tuy nhiên cần tiếp tục đề phòng nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất và sụt lún ven sông tại các huyện Mường Lát, Thạch Thành, Quan Hóa, Quan Sơn, Lang Chánh, Bá Thước, Cẩm Thủy, Thường Xuân, Yên Định, Thọ Xuân, Như Thanh, Như Xuân. Tình trạng ngập lụt sâu diện rộng tiếp tục diễn ra ở Thanh Hóa. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 3./.

>>> Trắng đêm hỗ trợ người dân di dời ra khỏi vùng ngập lũ nguy hiểm

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng thống Mỹ hy vọng gói cải cách thuế lớn nhất trong vòng ba thập niên tại nước này sẽ mang lại những thay đổi mang tính cách mạng để người dân Mỹ lại “có thể hoàn thành giấc mơ và chiến thắng”. Tuy nhiên, kế hoạch này đang gây nhiều tranh cãi và sẽ phải đối mặt với cuộc chiến pháp lý nảy lửa tại Quốc hội Mỹ để có thể được thông qua.