1. >

Cháy lớn thiêu rụi Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh Điện Biên

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng hơn 5 giờ ngày 14/6, Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh Điện Biên đã bất ngờ bốc cháy dữ dội, làm toàn bộ trang thiết bị, tài sản bị thiêu rụi.

Cháy lớn thiêu rụi Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh Điện Biên

Các dãy ghế trong hội trường bị thiêu cháy hoàn toàn. Ảnh: Xuân Tư – TTXVN

Thiếu tá Nguyễn Văn Thưởng, Phó trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Điện Biên cho biết: Đơn vị nhận được tin báo cháy vào lúc 5 giờ 17 phút. Phòng đã khẩn trương huy động 5 xe chữa cháy và 58 chiến sĩ có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng với Công an phường Mường Thanh triển khai công tác cứu hỏa. Đến 6 giờ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường Nhà văn hóa Thiếu nhi. Ảnh: Xuân Tư – TTXVN

Tuy nhiên, do cường độ đám cháy quá lớn, trần nhà có xốp cùng với các dãy ghế làm bằng vải dễ gây cháy nên đám cháy lan rất nhanh.

Đám cháy thiêu rụi hoàn toàn bên trong hội trường Nhà văn hóa Thiếu nhi. Ảnh: Xuân Tư – TTXVN

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn hệ thống ghế ngồi bên trong hội trường, hệ thống loa máy và sân khấu, trần nhà, khung cửa kính…

Trần nhà làm bằng chất xốp bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Xuân Tư – TTXVN

Lực lượng cứu hỏa kịp thời sơ tán một số tài sản khác như xe máy, tài liệu, giấy tờ bên trong khu vực Nhà văn hóa Thiếu nhi đồng thời ngăn không cho cháy lan sang khu vực khác.

Nguyên nhân gây cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./. 

>>> Xem tiếp:

Rơ moóc xe đầu kéo bốc cháy, thiêu rụi 3 xe ô tô

Danh tính nạn nhân vụ cháy siêu thị điện máy Tân Phú Gia được xác định

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Giá thịt lợn hơi trên thị trường có xu hướng tăng trở lại là dấu hiệu đáng mừng và giúp người chăn nuôi “giải phóng” được đàn lợn ứ đọng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng cần thận trọng khi tái đàn ồ ạt, nhất là thời điểm này khi người chăn nuôi đang đẩy mạnh tái đàn để đón đầu dịp lễ cuối năm.