1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Đình bản tạm thời hoạt động của Tạp chí điện tử Nhà quản lý vì thông tin sai sự thật

Facebook Share

BNEWS.VN Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo vừa ký quyết định đình bản tạm thời hoạt động của Tạp chí điện tử Nhà quản lý trong thời gian 3 tháng.

Đình bản tạm thời hoạt động của Tạp chí điện tử Nhà quản lý vì thông tin sai sự thật
Theo Quyết định số 1982/QĐ-BTTTT ký ngày 14/11/2017, tạp chí này bị đình bản do đã đăng tải bài viết “Bình Phước: Báo chí đứng bên lề công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng” ngày 21/8/2017 có thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng, đã bị xử lý vi phạm hành chính.

Lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Đào tạo về quản lý (cơ quan chủ quản của Tạp chí điện tử Nhà quản lý) có trách nhiệm chỉ đạo, thực hiện việc đình bản. Sau thời gian đình bản, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ xem xét, quyết định việc tiếp tục hoạt động của tạp chí này trên cơ sở các quy định của pháp luật về báo chí.

Trước đó, ngày 12/11, Tạp chí điện tử Nhà quản lý cũng đã bị Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) xử phạt vi phạm hành chính 50 triệu đồng với hai sai phạm: Thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng trong bài viết “Bình Phước: Báo chí đứng bên lề công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng” ngày 21/8/2017 và thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong bài viết “ Doanh nghiệp Việt bán hàng giả: Chuyện bây giờ mới … lộ” đăng ngày 26/10/2017./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?