1. >

Đức bắt giữ nghi phạm âm mưu tấn công bằng chất độc

Facebook Share

BNEWS.VN Cảnh sát Đức đang điều tra một người đàn ông Tunisia, 29 tuổi, sinh sống tại thành phố Cologne sau khi tìm thấy một lượng chất độc lớn tại căn hộ của nghi phạm.

Đức bắt giữ nghi phạm âm mưu tấn công bằng chất độc

Theo mạng tin Focus Online, Cục Bảo vệ Hiến pháp Liên bang Đức (BfV) nhận được thông tin một đối tượng 29 tuổi có tư tưởng ủng hộ tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng có thể đang âm mưu tiến hành một vụ tấn công hóa sinh học.

Focus Online cho biết, nhờ lưu ý của BfV, cảnh sát thành phố Cologne đã "có thể ngăn chặn một vụ tấn công khủng bố bằng vũ khí tấn công có liều lượng chất độc cao".

Ngày 13/6, Văn phòng Công tố liên bang đã xác nhận nghi phạm người Tunisia bị khởi tố do tình nghi chuẩn bị một hành động bạo lực nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho quốc gia. Nghi đã tới Đức vào tháng 11/2016./.

>>>IS nhận thực hiện vụ tấn công ở Bỉ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.