1. >

Gần 60 mẫu xe mới lần đầu ra mắt tại triển lãm ô tô Los Angeles

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 60 mẫu xe ô tô lần đầu tiên được trình làng tại Triển lãm ô tô Los Angeles (Los Angeles Auto Show), sự kiện diễn ra từ ngày 18-27/11 tại Los Angeles (Mỹ).

Gần 60 mẫu xe mới lần đầu ra mắt tại triển lãm ô tô Los Angeles

Khoảng 60 mẫu xe lần đầu tiên ra mắt tại Triển lãm xe ô tô Los Angeles. Ảnh: laautoshow.com

Hơn 35 nhà chế tạo ô tô lớn trên thế giới đã tham gia triển lãm trên và cho ra mắt các sản phẩm mới nhất của họ, bao gồm mẫu Mazda CX-5 có động cơ chạy diesel, dòng xe thể thao đa dụng (SUV) đầu tiên của Alfa Romeo và nhiều mẫu khác. Một trong những đại diện của thương hiệu xe ô tô cao cấp, Porsche, cũng cho ra mắt mẫu xe mới Panamera 4 E-Hybrid Executive.

Các dòng xe thân thiện với môi trường vẫn thu hút được sự quan tâm lớn tại triển lãm lần này. Rất nhiều thương hiệu đã thể hiện những bước tiến mới trong việc phát triển dòng xe điện (EV) và xe lai (chạy bằng xăng và điện) như Jaguar, Hyundai và Porsche.

Trong số các mẫu xe ô tô "xanh" được giới thiệu tại triển lãm lần này, Chevrolet Bolt được vinh danh là "Mẫu xe xanh của năm 2017" bởi đây là sản phẩm EV đầu tiên có thể chạy được 200 dặm mỗi lần sạc điện (1 dặm= 1,609 km).

Thêm vào đó, công nghệ tự động cũng là một trong những "điểm nóng" tại triển lãm ô tô Los Angeles năm nay. Nhiều nhà sản xuất ô tô công bố các công nghệ tự lái mới nhất, bao gồm Hyundai với phiên bản tự lái của dòng xe Ioniq và mẫu xe bus không người lái chạy điện của Local Motors và IMB Watson mang tên Olli.

Los Angeles Auto Show là triển lãm ô tô lớn thứ ba tại Mỹ, sau triển lãm ô tô Detroit và triển lãm ô tô New York, thu hút trên 1 triệu khách tham quan mỗi năm.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.