1. >
Hàng hoáBất động sản

Giá dầu châu Á đảo chiều đi lên

Facebook Share

BNEWS.VN Giá dầu đảo chiều đi lên sau khi các báo cáo được công bố cho thấy Nga đã cắt giảm sản lượng dầu và khí ngưng tụ khoảng 100.000 thùng/ngày xuống còn 11,11 triệu thùng/ngày

Giá dầu châu Á đảo chiều đi lên
Trong phiên giao dịch ngày 1/2, giá dầu tăng nhẹ trên thị trường châu Á trong bối cảnh Nga cắt giảm sản lượng dầu trong nỗ lực nhằm bình ổn thị trường hàng hóa này cùng với Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC).

Cụ thể, tại thị trường Singapore, vào lúc 14h49 theo giờ Việt Nam, giá dầu Brent Biển Bắc và giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ đều tăng 5 xu Mỹ và lần lượt được giao dịch ở mức 55,63 USD/thùng và 52,86 USD/thùng.

Giá dầu đảo chiều đi lên sau khi các báo cáo được công bố cho thấy Nga đã cắt giảm sản lượng dầu và khí ngưng tụ khoảng 100.000 thùng/ngày xuống còn 11,11 triệu thùng/ngày trong giai đoạn từ tháng 12/2016 đến tháng 1/2017. Cùng kỳ, sản lượng của OPEC cũng giảm hơn 1 triệu thùng/ngày xuống còn 32,27 triệu thùng/ngày, theo kết quả khảo sát công bố ngày 31/1 của hãng tin Reuters.

Tuy nhiên, theo giới đầu tư, lượng dầu dự trữ của Mỹ tăng lên đã kìm hãm đà phục hồi của giá dầu trong phiên này. Số liệu của Viện Dầu mỏ Mỹ (API) cho thấy lượng dầu dự trữ của nước này hiện ở mức 488 triệu thùng, trong khi số liệu chính thức từ Cơ quan quản lý thông tin năng lượng (EIA) dự kiến sẽ được công bố vào ngày 1/2.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.