1. >

Giá trị thị trường của Amazon được dự báo bao nhiêu?

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty dịch vụ tài chính Morgan Stanley dự báo giá trị thị trường của Amazon.com Inc. , có thể tăng gấp đôi vào năm 2018.

Giá trị thị trường của Amazon được dự báo bao nhiêu?

Giá cổ phiếu của Amazon đã tăng hơn 51% từ đầu năm đến nay, với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 546 tỷ USD. Morgan Stanley cho biết giá trị thị trường của Amazon rất có thể tăng lên gấp đôi vào cuối năm 2018.

Giá trị mảng dịch vụ mạng của Amazon được dự đoán đạt 270 tỷ USD và mảng kinh doanh quảng cáo của Amazon được dự đoán đạt 55 tỷ USD.

Amazon, có trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington của Mỹ, hồi tháng 6/2017 đã gây chấn động ngành thương mại khi thông báo quyết định mua Whole Foods Market Inc. để hợp nhất chuỗi cửa hàng thực phẩm của hãng này vào “đế chế” bán lẻ của Amazon.

Doanh thu của Amazon trong quý III/2017 đạt 43,7 tỷ USD, tăng 34% so với cùng kỳ năm 2016.

>> "Đại gia" Google và Cisco "bắt tay" cung cấp dịch vụ điện toán đám mây

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?