1. >

Giá vàng hôm nay 13/2 tiếp tục tăng

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 13/2 tiếp tục đi lên từ phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 13/2 tiếp tục tăng

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước đi lên. Ảnh: TTXVN

Giá vàng SJC lúc 9 giờ 02 phút hôm nay 13/2 tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,85 - 37,09 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng nhẹ 30 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 50 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua (12/2).

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, giá vàng SJC lúc 9 giờ 01 phút được niêm yết ở mức 36,97 - 37,12 triệu đồng/lượng, tăng mạnh 170 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 120 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với cuối phiên trước đó.

Theo PNJ, khối lượng giao dịch vàng miếng trong ngày hôm qua nhìn chung khá ổn định và ít có sự biến động, đa số vẫn chỉ là các giao dịch nhỏ lẻ được thực hiện ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là chủ yếu.

Giá vàng thế giới

Trong phiên giao dịch ngày 12/2, giá vàng thế giới tăng do đồng USD giảm, nhưng đà tăng của giá vàng được dự đoán sẽ không nhiều trước khi số liệu lạm phát của Mỹ được công bố trong tuần này.

Chuyên gia phân tích Carsten Menke của Julius Baer nhận định rằng thị trường vàng đang và sẽ diễn biến theo chính sách tiền tệ của Mỹ và sự biến động của đồng USD. Chuyên gia này cho rằng đà tăng trưởng của kinh tế Mỹ đang vững ổn, trong lúc tiền lương gia tăng, làm dấy lên lo ngại rằng Fed sẽ thực hiện nhiều đợt tăng lãi suất hơn dự đoán.

Vào lúc 9 giờ 18 phút tính theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.323,56 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 830.000 đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Giá vàng sẽ biến động trong năm 2018?

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.