1. >

Giá vàng mở cửa phiên cận Tết tăng mạnh

Facebook Share

BNEWS.VN Mở cửa phiên giao dịch sáng nay 12/2, giá vàng trong nước các thương hiệu đồng loạt tăng mạnh tới 200 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 12/2 tăng mạnh

Giá vàng mở cửa phiên cận Tết tăng mạnh. Ảnh minh họa: TTXVN

Cụ thể, giá vàng SJC lúc 8h53p được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,90 - 37,14 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng mạnh tới 200 nghìn đồng/lượng mua vào và tăng 190 nghìn đồng/lượng chiều bán ra so với chốt phiên giao dịch cuối tuần trước.

Giá vàng tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji cùng thời điểm này cũng ghi nhận mức tăng cao cho cả hai chiều mua và bán lần lượt là 120 - 170 nghìn đồng/lượng, lên giao dịch ở mức 36,95 - 37,15 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Trong khi đó, giá vàng thế giới lúc 9h06p giao ngay ở mức 1.325,2 USD/ounce, nới rộng mức chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá thế giới lên khoảng 730 nghìn đồng/lượng quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay (chưa tính thuế và các khoản phí).

Dự báo giá vàng tuần này, các nhà đầu tư và chuyên gia đều nhận định sẽ tăng mạnh. Cụ thể, trong cuộc khảo sát Phố Wall (Wall Street) đã có đến 50% cho rằng, giá vàng sẽ tăng trong tuần này. 30% cho rằng giá vàng sẽ giảm và 20% cho rằng giá vàng sẽ đi ngang.

>> Tuần “ảm đạm” trên thị trường vàng thế giới

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif