BNEWS Nói về lễ trao giải Grammy lần thứ 59, người ta không chỉ bàn về các giải thưởng và những cá nhân được vinh danh mà còn nhớ tới những khoảnh khắc "khó đỡ" tại sự kiện âm nhạc danh giá nhất hành tinh.
Đầu tiên là khoảnh khắc người dẫn chương trình James Corden khiến khán giả thót tim khi bất ngờ ngã lộn nhào và lăn xuống vài bậc thang trong lúc đang bước trên sân khấu Grammy.
Tuy nhiên, thực ra chi tiết này hoàn toàn nằm trong kịch bản từ trước. Ngay sau đó, MC này ngay lập tức đứng dậy và trình diễn một bản rap giới thiệu các ngôi sao tham dự lễ trao giải như Lady Gaga, Beyonce...
Một trong những giây phút được lên tít nhiều nhất khi các báo đưa tin về Grammy 2017 là khoảnh khắc bộ đôi nhóm Twenty One Pilots đứng dậy, tụt quần và lên sân khấu nhận giải thưởng Nhóm/Bộ đôi biểu diễn nhạc Pop xuất sắc nhờ ca khúc Stressed Out.Chia sẻ về điều này, hai ngôi sao cho biết: "Chúng tôi đã từng bàn với nhau, rằng nếu ngày đó được nhận giải Grammy, chúng tôi sẽ nhận giải với vẻ ngoài như thế này".Năm nay, Adele lại một lần nữa gặp phải sự cố âm thanh trên sân khấu Grammy. Trong lúc trình bày ca khúc Fastlove nhằm vinh danh huyền thoại âm nhạc quá cố George Michael, nữ ca sĩ người Anh bất ngờ dừng lại, và yêu cầu được bắt đầu lại phần biểu diễn.
"Thật khó chịu (f**ked up), tôi không thể lại như năm ngoái" - nữ ca sĩ chia sẻ với khuôn mặt thất vọng" - "Xin lỗi nhưng tôi có thể bắt đầu lại được không?".Dù sự cố âm thanh không lớn và nhiều người sẽ khó phát hiện khi xem video nhưng trông Adele vẫn thực sự bối rối và xúc động khi lỡ miệng chửi thề. May mắn là cô đã lấy lại bình tĩnh sau đó và hoàn thành trọn vẹn màn biểu diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.Vào thời khắc công bố hai giải thưởng quan nhất, gồm Thu âm của năm và Album của năm, mọi đôi mắt đều đổ dồn về Adele và Beyonce vì họ được xem là các ứng cử viên nặng kí nhất của các hạng mục này.Kết quả là Adele được xướng tên lên nhận cả 2 giải thưởng. Đây là lúc khoảnh khắc đẹp bậc nhất của lễ trao giải Grammy diễn ra. Sau khi gửi lời cảm ơn tới gia đình và ê-kip đã đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường quay lại với sự nghiệp âm nhạc sau khi nghỉ sinh và chăm con, Adele dành những lời tri ân đặc biệt tới "đối thủ" Beyonce, gọi cô là "người truyền cảm hứng". Adele cũng chia sẻ rằng mình "thực sự vinh dự khi có sản phẩm được đứng chung hạng mục với Beyonce".Trước những lời "có cánh" mà người đồng nghiệp phát biểu, Beyonce đã không kìm được nước mắt khi đứng dưới khán đài.Tin liên quan
Grammy 2017: "Cú đúp" phút cuối của "Họa mi nước Anh"
Những tên tuổi danh tiếng trong làng âm nhạc thế giới đã tụ hội tại lễ trao giải Grammy lần thứ 59 tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Staples, Los Angeles tối 12/2 theo giờ Mỹ (sáng 13/2 giờ Việt Nam).
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sốngHàn Quốc lần đầu ban hành cảnh báo nắng nóng nghiêm trọng
Cảnh báo được ban hành khi nhiệt độ cảm nhận tối đa vượt 38 độ C hoặc nhiệt độ thực tế vượt 39 độ C trong điều kiện nắng nóng kéo dài.
-
Đời sốngHoài niệm trăm năm: Di sản hòa nhịp nghệ thuật đương đại
Tối 11/7, tại Cung Nam Phương Hoàng hậu, Bảo tàng tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng tổ chức chương trình nghệ thuật "Hoài niệm trăm năm 2".
-
Đời sốngLàm gì trong "60 giây vàng" khi ca nô, tàu du lịch bị lật?
Các chuyên gia cứu hộ khuyến cáo, trang bị kỹ năng ứng phó và xử lý đúng trong "60 giây vàng" là yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu thương vong khi sự cố bất ngờ xảy ra.
-
Đời sốngXem ngay lịch âm dương hôm nay 12/7
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 12/7 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 12/7, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 7, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sốngAnh gặp Na Uy và "trận đấu chi tiêu" nơi hậu phương
Đêm nay, khi tiếng còi khai cuộc vang lên ở Miami, niềm vui bóng đá của nước Anh sẽ lại được đong đếm bằng cả bàn thắng lẫn hóa đơn.
-
Đời sốngĐi canô, tàu du lịch trên biển: Những kỹ năng có thể cứu bạn trong tình huống khẩn cấp
Các chuyên gia an toàn hàng hải khuyến cáo, bên cạnh việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, du khách cần trang bị những kỹ năng cơ bản để bảo vệ bản thân và gia đình trong suốt hành trình.
-
Đời sốngMột tuần sau bão số 1, bãi biển Trà Cổ vẫn ngập rác
Bão số 1 đã đi qua 1 tuần nhưng bãi biển Trà Cổ ở phường Móng Cái 1 (tỉnh Quảng Ninh) vẫn ngập ngụa rác và hôi tanh nồng nặc.
-
Đời sốngLật cano du lịch chở hơn 30 khách ở Phú Quốc
Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ chiều 11/7.
-
Đời sốngVinmec “lập hat-trick” tại HR Asia Awards, khẳng định chiến lược lấy con người làm gốc
Ba năm liên tiếp chinh phục HR Asia Awards, Vinmec chứng minh sức mạnh từ chiến lược phát triển con người.












