Xem trực tiếp Lễ trao giải Grammy 2017 tại đâu?

07:39' - 13/02/2017
BNEWS Lễ trao giải Grammy 2017, giải thưởng âm nhạc lớn nhất hành tinh sẽ được tường thuật trực tiếp vào 8h sáng (theo giờ Việt Nam) ngày 13/2 trên VTV6 và VTV6 HD.

Grammy là giải thưởng hàng năm của Viện Hàn lâm Nghệ thuật và Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ (NARAS). Lễ trao giải Grammy lần thứ 69 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, Mỹ với sự dẫn dắt của James Corden. 

Adele (trái) và Beyoncé 

Đây là những nghệ sĩ được đánh giá có tiềm năng đem về Grammy: Frank Ocean, Drake, Chance The Rapper, Alabama Shakes, Radiohead, Metallica và David Bowie... Còn ai đang thống trị các bảng đề cử? Không ai khác chính là Beyoncé, Adele. Beyonce có 9 đề cử, còn Adele được 5 đề cử. Hai giọng ca này là những gương mặt đáng gờm nhất trong các hạng mục quan trọng như Record of The Year (Bản thu âm của năm) và Song of The Year (Ca khúc của năm), Album of the year - Album của năm. Sẽ có 83 giải thưởng được trao.
Năm nay, mỗi vị khách tới tham dự sẽ nhận được một túi quà trị giá 30.000 USD (tương đương hơn 670 triệu đồng), bên trong gồm những món đồ xa xỉ, thú vị và cả... kì quặc (chuyến đi nghỉ dưỡng, bộ đồ chơi Toilet Trouble, voucher ăn pizza cỡ lớn, bút chì màu, đệm mát-xa, dây buộc tóc...)
Độc giả có thể theo dõi các hạng mục quan trọng dưới đây.

Hạng mục "Bản thu âm của năm"
Hạng mục "Ca khúc của năm"
Hạng mục "Album của năm"
Hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm"

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục