Hơn 400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm VTG 2017
Với hơn 450 gian hàng, triển lãm trưng bày các sản phẩm phụ vụ cho ngành dệt may như: máy may công nghiệp, máy in, thêu, máy nhuộm vải, máy ép và đính nhãn, sợi và vải dệt… nhằm cung cấp các giải pháp về máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu thị trường.
Tại triển lãm, nhiều loại máy may công nghệ mới được trưng bày. Đơn cử như máy khuyếch đại siêu tốc 4 sợi với tông đơ tự động từ nhà cung cấp TYPICAL hàng đầu của Trung Quốc và máy may công nghiệp cao cấp của HIKARI, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới trong dây chuyền.Đối với in kỹ thuật số trên vải, Công ty NANTEX sẽ giới thiệu máy in màn hình dệt SCHENK, có nguồn gốc tại Đức. Ba thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thêu là BARUDAN, TAJIMA và ZSK cũng sẽ trưng bày các loại máy thêu cỡ cao như máy thêu đầu đơn và máy thêu đa đầu, là những mô hình hiệu suất cao và hiệu năng cao lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ mới vào nghề.Về máy nhuộm, nhà sản xuất Thổ Nhĩ Kỳ CANLAR sẽ mang đến phần trọng tâm là máy nhuộm vải HT, thích hợp để chế biến tất cả các loại vải dệt thoi và dệt thoi nặng và nhẹ ở dạng hình ống hoặc mở rộng.
Ngoài ra, Công ty TNHH Phát triển NGAI SHING (Hong Kong, Trung Quốc) sẽ giới thiệu thiết bị máy móc cần thiết cho hầu hết các mặt của dây chuyền sản xuất hàng may mặc như là: thiết bị phòng cắt, khâu nối liền, tự động khâu, máy xếp sách, giặt ủi công nghiệp, máy chống nhăn và máy ủi…Bên cạnh việc trưng bày giới thiệu sản phẩm, một loạt các chương trình hội thảo cũng sẽ được tổ chức trong suốt thời gian triển lãm.Theo Ban tổ chức, nhiều chuyên gia diễn giả đến từ các hiệp hội ngành công nghiệp có tiếng nói và các đơn vị tham gia triển lãm đặc biệt sẽ tập trung tại VTG 2017 để chia sẻ những lời khuyên có giá trị thông qua các chủ đề như: Việt Nam chuẩn bị như thế nào cho FTA; tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0; làm thế nào để tiếp tục tồn tại trên thị trường với nhu cầu thay đổi theo thời gian... Các cuộc hội thảo tương tác và hội nghị chuyên đề này sẽ giúp khách tham quan có cái nhìn tổng quan hơn về ngành dệt may Việt Nam hiện nay và xu thế phát triển trong tương lai.Triển lãm diễn ra từ nay đến hết ngày 25/11./.Tin liên quan
-
DN cần biết
Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế về tự động hoá và thiết bị công nghiệp
14:09' - 21/11/2017
Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 29/11 đến 2/12/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.
-
Hàng hoá
Khai mạc triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2017
15:54' - 16/11/2017
Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam (Vietnam Cycle 2017) đã khai mạc sáng16/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE – 91 Trần Hưng Đạo.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới tăng khoảng 13% trong tuần qua
09:57' - 14/06/2025
Giá dầu thế giới khép phiên ngày 13/6 tăng hơn 7% sau khi Israel và Iran thực hiện các cuộc không kích lẫn nhau.
-
Hàng hoá
Brazil củng cố vị thế là một trong những nhà cung cấp lương thực hàng đầu thế giới
08:59' - 14/06/2025
Brazil trong niên vụ 2024/25 sẽ đạt mức kỷ lục gần 333 triệu tấn, tăng 13,6% so với niên vụ trước, trong đó chủ yếu là ngũ cốc, các loại đậu và cây có dầu.
-
Hàng hoá
Giá dầu chạm đỉnh gần 5 tháng sau khi Israel tấn công Iran
14:36' - 13/06/2025
Giá dầu thế giới tăng vọt hơn 4 USD/thùng trong phiên giao dịch ngày 13/6, lên mức cao nhất trong gần 5 tháng sau khi Israel tấn công Iran.
-
Hàng hoá
Lo ngại về nhu cầu tiêu thụ yếu, giá cao su lao dốc
10:57' - 13/06/2025
Sau khi tăng nóng trong phiên trước, giá hai mặt hàng dầu thô quay đầu suy yếu. Trong khi đó trên thị trường cao su, giá cũng lao dốc do lo ngại về nhu cầu.
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới giảm nhẹ do hoạt động chốt lời
06:52' - 13/06/2025
Giá dầu đã giảm nhẹ trong phiên 12/6, khi các nhà giao dịch chốt lời sau đợt tăng 4% của phiên trước đó, vốn được thúc đẩy bởi lo ngại rằng căng thẳng ở Trung Đông có thể gây ra gián đoạn nguồn cung.
-
Hàng hoá
Khẳng định vị thế cho thủy sản Việt Nam
16:27' - 12/06/2025
Mục tiêu của cộng đồng doanh nghiệp thủy sản là đến năm 2030 đưa ngành thủy sản Việt Nam phát triển theo hướng hiện đại, bền vững, có năng lực cạnh tranh toàn cầu.
-
Hàng hoá
Giá dầu hạ nhiệt dù Trung Đông căng thẳng
16:20' - 12/06/2025
Căng thẳng leo thang với Iran đã làm dấy lên lo ngại về khả năng gián đoạn nguồn cung dầu mỏ. Mỹ và Iran dự kiến sẽ có cuộc gặp vào ngày 15/6.
-
Hàng hoá
Thị trường hàng hóa: Giá dầu thô vọt tăng 5%
11:11' - 12/06/2025
Sau đàm phán Mỹ - Trung, giá hai mặt hàng dầu thô tăng vọt gần 5%. Chỉ số MXV-Index cũng tăng mạnh gần 2,5%, góp phần kéo chỉ số giá cho toàn thị trường. Ngược lại, giá nông sản lại chìm trong sắc đỏ.
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới tăng lên mức cao nhất trong hơn hai tháng
07:57' - 12/06/2025
Giá dầu thế giới đã tăng hơn 4% trong phiên giao dịch 11/6 lên mức cao nhất trong hơn hai tháng qua do lo ngại căng thẳng gia tăng ở Trung Đông.