1. >

Honda CR-V phiên bản 2.4 cao cấp sắp ra mắt thị trường

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty Honda Việt Nam (HVN) cho biết, mẫu xe CR-V phiên bản 2.4 cao cấp mới sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới nhằm tăng sức cạnh tranh trong phân khúc SUV 5 chỗ ngồi.

Honda CR-V phiên bản 2.4 cao cấp sắp ra mắt thị trường

Mẫu xe HONDA CR-V sắp ra mắt trong thời gian tới. Ảnh: HONDA Vietnam

Honda Việt Nam khẳng định, CR-V 2.4 phiên bản cao cấp thừa hưởng thiết kế năng động và các tính năng tiện ích của thế hệ 4 được trang bị thêm nhiều tính năng tiện ích về vận hành và an toàn. Khách hàng yêu thích mẫu xe này chắc chắn sẽ không thất vọng khi được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và sở hữu.

Không chỉ được đánh giá cao bởi khách hàng Việt Nam, tại các thị trường lớn trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Honda CR-V thế hệ thứ 4 đã độc chiếm vị trí số 1 về doanh số bán trong 4 năm liên tiếp, từ năm 2012 đến năm 2015 theo thống kê của GoodCarBadCar.net.

Đặc biệt, đây cũng là mẫu xe SUV bán chạy nhất thế giới năm 2015 theo thống kê của Focus2move và là mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Honda năm 2015 theo thống kê của Honda.

Bên cạnh đó, CR-V còn vinh dự giành được hàng loạt giải thưởng danh giá từ những đánh giá uy tín như an toàn 5 sao cao nhất và Top 10 SUV an toàn nhất thế giới (Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA & Viện nghiên cứu an toàn giao thông quốc gia Hoa Kỳ IIHS, 2016); mẫu xe SUV 5 chỗ tốt nhất dành cho gia đình 2016 (Kelley Blue Book, USA, 2016)...

Honda CR-V 2015 là thế hệ thứ 4 được phân phối tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2014 (chỉ sau thị trường Hoa Kỳ và Thái Lan) với hai phiên bản 2.0L và 2.4L với giá bán lẻ đề xuất lần lượt 1,008 tỷ và 1,158 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Kết thúc năm 2015, CR-V đạt doanh số ấn tượng với 4.533 xe được bán ra tại Việt Nam và được đánh giá là một trong những thương hiệu bán chạy nhất trong phân khúc SUV 5 chỗ của Honda Việt Nam./.

Những thành tựu về doanh số bán xe Honda CR-V trên thế giới.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.