BNEWS Đêm pháo hoa thứ 4 được đánh giá là đêm hấp dẫn nhất của vòng loại, bởi cả hai đội tham gia trình diễn đều là lão làng trong lĩnh vực pháo hoa.
Không chỉ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn đỉnh cao đến từ hai đội pháo hoa Úc và Ý, khán giả của đêm pháo hoa Thủy (3/6) trong Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 – DIFF 2017 đã được đi đến tận cùng cảm xúc với những tiết mục nghệ thuật đặc biệt được trình diễn bởi các thổ dân Úc và những nghệ sỹ tên tuổi lớn của cả nghệ thuật truyền thống lẫn hiện đại.
Sau đây là những hình ảnh do phóng viên ghi lại trong đêm thi:
Tin liên quan
Hải Phòng rợp trời hoa phượng đỏ
Cuối tháng 5 và đầu tháng 6 hàng năm là thời điểm hoa phượng nở rộ nhất tại thành phố cảng Hải Phòng. Từ trung tâm thành phố đến khu du lịch Đồ Sơn, các con đường lại bừng sáng lên một màu hoa đỏ.














