1. >
Hàng hoáBất động sản

Jetstar Pacific mở bán 11.000 vé giá 11 nghìn đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Jetstar Pacific sẽ mở bán 11.000 vé máy bay giá chỉ 11 nghìn đồng/chặng trong 7 ngày liên tục nhân dịp đón Tết Nguyên đán 2016.

Jetstar Pacific mở bán 11.000 vé giá 11 nghìn đồng

Jetstar Pacific mở bán 11.000 vé máy bay giá 11.000 đồng nhân dịp Tết nguyên đán 2016. Ảnh: Jetstar Pacific

Chương trình bán vé khuyến mại của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific bắt đầu từ đêm giao thừa và kết thúc vào ngày mồng 7 Tết âm lịch 2016.

Theo đó, 11.000 vé máy bay giá 11 nghìn đồng của Jetstar Pacific sẽ được mở trên 27 đường bay nội địa và quốc tế, tại website www.jetstar.com bắt đầu từ 23 giờ 00 ngày 29 Tết (tức ngày 7/2/2016) cho đến hết ngày mùng 7 Tết (tức ngày 14/2/2016) hoặc khi vé được bán hết, áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến tại thời điểm đăng ký.

Vé có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng, sẽ được công bố chi tiết tại website www.jetstar.com trước khi bắt đầu để hành khách biết và chủ động lựa chọn.

Đặc biệt, để tri ân khách hàng, Jetstar Pacific sẽ dành 2016 liễn chúc Tết với chữ thư pháp “Xuất nhập bình an” để tặng cho hành khách trên các chuyến bay cuối ngày 29 Tết và đầu ngày mùng 1 Tết.

Đây là những tấm liễn thư pháp do Nhà giáo Nguyễn Phúc Vĩnh Thọ, danh hiệu Kỷ lục gia thư pháp Việt Nam chấp bút, được các Chư Tăng Chùa Vĩnh Nghiêm (Tp.Hồ Chí Minh) chú nguyện, gửi gắm nguyện ước cầu an, chúc phúc đến toàn thể gia đạo của hành khách một năm mới Bính Thân Cát Tường Như Ý.

Câu liễn “Xuất nhập bình an” được Nhà giáo Nguyễn Phúc Vĩnh Thọ, danh hiệu Kỷ lục gia thư pháp Việt Nam chấp bút. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN.


Ngoài ra, cũng trong dịp Tết Bính thân 2016, Jetstar Pacific sẽ dành những phần quà ý nghĩa, ấm áp không khí Tết gửi đến các cô chú lao công vệ sinh, người già và những em nhỏ cơ nhỡ, vô gia cư…với mong muốn đóng góp một phần nhỏ, giúp mọi người có một mùa Tết ấm áp và trọn vẹn hơn.

Năm 2015, Jetstar Pacific được đánh giá là hãng hàng không có mức tăng trưởng nhanh thứ 3 trong khu vực, kết quả nghiên cứu thị trường của Nielsen đánh giá Jetstar Pacific được khách hàng bình chọn là Hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt./.

 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.