Jetstar Pacific sẽ mở đường bay thẳng nối liền Hà Nội – Osaka (Nhật Bản)
Theo công ty cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines (Jetstar Pacific), hãng vừa lên kế hoạch mở đường bay thẳng nối liền Thủ đô Hà Nội với Osaka (Nhật Bản) và đường bay thẳng giữa Đà Nẵng và Osaka.
Dự kiến các chuyến bay đầu tiên sẽ bắt đầu khai thác từ đầu tháng 9/2017, tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ cả hai thành phố bằng tàu bay Airbus A320 (180 ghế).
Với kế hoạch này, Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam có đường bay thẳng tới Nhật. Hiện các thủ tục đã được Jetstar Pacific hoàn thành và chờ cơ quan chức năng cấp phép để có thể khai thác thương mại, bắt đầu bán vé vào giữa tháng 6 này.
Giá vé một chiều Hạng phổ thông trên hai chặng bay dự kiến từ 1,5 triệu đồng (tương đương 68,18USD hoặc 7,500 JPY), chưa bao gồm thuế, phí hay các loại vé khuyến mại siêu rẻ khác.
Jetstar Pacific hiện đang khai thác gần 100 chuyến bay quốc tế mỗi tuần đến Singapore, Thái Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Quảng Châu và hơn 500 chuyến bay nội địa mỗi tuần đến hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam,
Bên cạnh đó, Jetstar Pacific còn kết nối với mạng bay giá rẻ lớn của Jetstar Group với 80 điểm đến tại 17 quốc gia thông qua 4.000 chuyến bay mỗi tuần được thực hiện bởi Jetstar Airways (Úc và New Zealand), Jetstar Japan (Nhật Bản), Jetstar Asia (Singapore) và Jetstar Pacific./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Jetstar Pacific chuyển khai thác các chuyến bay quốc tế tại Nhà ga T2 Đà Nẵng
16:39' - 09/05/2017
Từ ngày 11/5, tất cả các chuyến bay quốc tế đi và đến sân bay Đà Nẵng của Jetstar Pacific sẽ được chuyển sang phục vụ tại khu vực nhà ga mới T2, sân bay quốc tế Đà Nẵng.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đạt chỉ số đúng giờ OTP cao trong dịp nghỉ lễ
19:44' - 05/05/2017
Trong dịp cao điểm nghỉ lễ vừa qua, từ ngày 29/4 - 2/5/2017, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã khai thác hơn 1.600 chuyến bay với chỉ số đúng giờ OTP cao trên 90%.
-
Chuyển động DN
Jetstar Pacific đạt chứng nhận an toàn khai thác quốc tế IOSA
17:08' - 03/05/2017
Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa chính thức được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) cấp chứng nhận an toàn khai thác quốc tế IOSA (IATA Operational Safety Audit).
-
Chuyển động DN
Jetstar Pacific mở đường bay Hải Phòng – Quảng Bình
15:17' - 30/03/2017
Ngày 30/3, Hãng hàng không Jetstar Pacific công bố mở thêm đường bay mới giữa Hải Phòng và Đồng Hới (Quảng Bình).
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
PVFCCo và PTSC hợp tác chiến lược trong chuỗi cung ứng phân bón – hóa chất
12:21'
PVFCCo và PTSC vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm tối ưu hóa chuỗi cung ứng và nâng cao năng lực dịch vụ logistics trong ngành phân bón – hóa chất.
-
Doanh nghiệp
Nhiều chỉ tiêu tài chính của Petrovietnam tăng 2 con số trong quý I/2025
11:33'
Trong bối cảnh thị trường thế giới nhiều biến động khó lường, nhiều chỉ tiêu tài chính của Petrovietnam vẫn tăng trưởng 2 con số nhờ việc hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.
-
Doanh nghiệp
Hà Giang thu hồi hơn 79.000 m² đất của Tập đoàn FLC tại núi Mỏ Neo
10:59'
UBND tỉnh Hà Giang giao diện tích đất thu hồi cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh quản lý theo quy định của Luật Đất đai năm 2024.
-
Doanh nghiệp
Liên doanh Wicresoft của Microsoft ngừng hoạt động tại Trung Quốc
08:00'
Tờ Caijing của Trung Quốc ngày 7/4 dẫn nhiều nguồn tin cho hay liên doanh Wicresoft của Microsoft sẽ ngừng hoạt động tại Trung Quốc kể từ ngày 8/4.
-
Doanh nghiệp
"Ông lớn" ngành hàng điện tử LG Electronics ước đạt doanh thu cao kỷ lục
19:41' - 07/04/2025
Trong hướng dẫn về thu nhập, LG Electronics ước tính doanh số là 22.750 tỷ won và lợi nhuận hoạt động là 1.260 tỷ won trong giai đoạn từ tháng 1-3.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp Mỹ quan tâm đến kinh doanh tại Nga
07:47' - 07/04/2025
Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về khả năng các doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng quay trở lại thị trường Nga, người đứng đầu Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga khẳng định: "Chắc chắn là có".
-
Doanh nghiệp
Samsung điều chỉnh chiến lược sản xuất toàn cầu
07:46' - 07/04/2025
Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc có khả năng phải điều chỉnh chiến lược sản xuất toàn cầu do các mức thuế quan mới của Mỹ có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh điện thoại của hãng.
-
Doanh nghiệp
Foxconn đạt doanh thu kỷ lục trong quý I/2025
07:30' - 06/04/2025
Tập đoàn Foxconn, nhà sản xuất điện tử theo hợp đồng lớn nhất thế giới của Đài Loan (Trung Quốc) vừa công bố doanh thu quý I cao kỷ lục nhờ nhu cầu mạnh đối với các sản phẩm liên quan đến AI.
-
Doanh nghiệp
Doanh thu của nhà lắp ráp iPhone hàng đầu cao kỷ lục
20:50' - 05/04/2025
Tập đoàn Foxconn, nhà sản xuất thiết bị điện tử theo hợp đồng lớn nhất thế giới, vừa công bố doanh thu quý I/2025 cao kỷ lục nhờ nhu cầu mạnh mẽ đối với sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI).