1. >

Khai mạc Hội chợ từ thiện "Lập thư viện giúp đỡ trẻ em vùng cao"

Facebook Share

BNEWS.VN Hội chợ từ thiện là hoạt động cộng đồng có ý nghĩa nhằm giúp đỡ các em vùng sâu vùng xa bớt khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội.

Khai mạc Hội chợ từ thiện "Lập thư viện giúp đỡ trẻ em vùng cao"

Number 1 Active cùng Câu lạc bộ Zumba tổ chức Hội chợ từ thiện cho các trẻ em vùng cao

Ảnh: doanh nghiệp cung cấp

Ngày 18/10, tại Hà Nội, nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active của Tập đoàn Number 1 đã đồng hành cùng Câu lạc bộ Zumba tổ chức Hội chợ từ thiện với tên gọi “Lập thư viện giúp đỡ các trẻ em vùng cao”.

Trong chương trình có hoạt động "in dấu tay" nhằm gây quỹ từ thiện, ủng hộ cho những người phụ nữ bị mắc bệnh ung thư vú.

Trẻ em vùng cao thích thú tham gia các hoạt động của Hội chợ từ thiện. Ảnh: doanh nghiệp cung cấp

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình sẽ trích một phần kinh phí thu được từ các gian hàng trong hội chợ từ thiện và vận động thêm từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để cùng chung tay hỗ trợ kinh phí mua sách lập thư viện cho các em học sinh trường tiểu học Thượng Phùng ở xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Đây là ngôi trường ở nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt; học sinh trong trường là các em dân tộc thiểu số, vẫn còn thiếu thốn rất nhiều về vật chất cũng như tinh thần.

Hội chợ từ thiện được tổ chức với "lễ hội màu sắc" gồm rất nhiều bột màu được vẽ lên cơ thể và hòa vào những giai điệu êm ái, nóng bỏng của điệu nhảy Salsa qua sự trình diễn chuyên nghiệp, ăn ý của các vũ công nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Hội chợ Zumba còn có các gian hàng mua bán trao đổi các sản phẩm thời trang, đồ tiêu dùng, nội thất… là nơi giao lưu đặc sắc của cộng đồng yêu Zumba.

Thông qua chương trình này, nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active mong muốn cùng các thành viên Câu lạc bộ Zumba và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ các em vùng sâu vùng xa phần nào vơi đi những khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội./.

Hà Anh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cà phê trộn lõi pin có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng, thương hiệu cà phê Việt Nam. Tuy nhiên các sản phẩm cà phê rang xay vẫn chưa có quy chuẩn, tiêu chuẩn. Những hiện tượng đơn lẻ như vụ việc ở Đắc Nông vẫn có thể sẽ tiếp tục xảy ra.