VPBank và cách làm thương hiệu độc đáo, gắn với bản sắc địa phương

20:32' - 24/04/2024
BNEWS Cuối tuần vừa qua, người dân tại Cần Thơ vô cùng thích thú khi chứng kiến những chiếc xuồng, xe van và đoàn xe đạp mang thương hiệu VPBank trên sông Cần Thơ và khắp các tuyến phố rực rỡ sắc màu.
Đây là những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá thương hiệu của VPBank tại Thành phố Cần Thơ. 

Theo đó, “đoàn xuồng” VPBank Prime đã di chuyển trên sông Cần Thơ, từ bến Ninh Kiều đi quanh khu vực chợ nổi Cái Răng. Trên tuyến đường bộ, xe van và hàng chục chiếc xe đạp thực hiện hoạt động hoạt náo qua các tuyến phố trung tâm và khu vực công cộng, thu hút sự quan tâm của nhiều người dân cũng như du khách với các trò chơi đi kèm nhiều quà tặng bất ngờ.

Sự kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống của chợ nổi và nét hiện đại của VPBank Prime tạo nên một cảm giác mới lạ và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách du lịch. 

Anh Thanh Tân, du khách đến từ TP. Hồ Chí Minh hào hứng chia sẻ: “Đang đưa cả nhà đi chợ nổi, bỗng dưng thấy những chiếc xuồng VPBank ngay bên cạnh mà tôi không khỏi bất ngờ. Tôi rất thích thú với cách làm sáng tạo này của VPBank, đem lại cảm giác thân thuộc, gần gũi cho khách hàng mà vẫn gắn liền với bản sắc văn hóa của địa phương”.

Chưa dừng lại ở đó, màu xanh nổi bật của VPBank Prime tiếp tục lan tỏa, phủ sóng qua từng con phố của Cần Thơ trên chiếc xe van và những chiếc xe đạp năng động, trẻ trung như chính tinh thần của khách hàng thế hệ trẻ mà VPBank Prime hướng tới. Không chỉ thu hút ánh nhìn của mọi người bởi màu sắc nổi bật, đoàn xe di chuyển mang theo thông điệp "Bứt phá từ hôm nay", chính là lời hứa đồng hành cùng khách hàng để bứt phá và tiến tới sự thịnh vượng.

Chị Hoài, tiểu thương bán nước ở công viên Lưu Hữu Phước cho hay: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy VPBank hoạt động quảng cáo trên đường phố như vậy ở Cần Thơ. Tuần trước cũng có giải chạy do VPBank tổ chức, thu hút hàng nghìn người tham gia nên doanh thu của tôi tăng mạnh từ việc bán nước cho các vận động viên cũng như khách du lịch. Cảm ơn VPBank rất nhiều” – chị Hoài tươi cười và cho biết đã được tư vấn mở tài khoản VPBank, tạo mã QR để thuận lợi cho việc buôn bán. 

Đại diện VPBank chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được chứng kiến sự lan tỏa của màu xanh VPBank Prime trên các con phố, dòng sông của Cần Thơ. Việc kết hợp những yếu tố văn hóa, truyền thống địa phương với hình ảnh năng động, trẻ trung của VPBank hy vọng sẽ đem đến sự thân thuộc, gần gũi đối với khách hàng, xây dựng hình ảnh VPBank Prime không chỉ là một thương hiệu tài chính, mà còn là một cam kết của chúng tôi trong việc đem lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng”.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục