1. >

Khai mạc "kép" về thiết bị điện và sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Facebook Share

BNEWS.VN Triển lãm VIETNAM ETE và Hội chợ triển lãm ENERTEC EXPO 2016 diễn ra từ nay đến hết ngày 23/7 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Khai mạc "kép" về thiết bị điện và sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Triển lãm VIETNAM ETE 2016 vừa được khai mạc tại Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh: Vietnam ETE

Ngày 20/7, Triển lãm quốc tế lần 9 về công nghệ & thiết bị điện (VIETNAM ETE) và Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 6 về công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh (ENERTEC EXPO 2016) đã khai mạc tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với quy mô gần 250 gian hàng, các doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm năm nay tập trung trưng bày, quảng bá sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng trong sản xuất và tiêu dùng.

Triển lãm VIETNAM ETE và Hội chợ triển lãm ENERTEC EXPO 2016, thu hút sự tham dự của nhiều thương hiệu uy tín trong nước như Tổng Công ty Điện lực Tp. Hồ Chí Minh, Bóng đèn Điện Quang, Phích nước Rạng Đông, Cadivi...

Đồng thời, còn có sự góp mặt của một số doanh nghiệp nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức...

Khai mạc sự kiện, ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh, cho biết: "Doanh nghiệp Việt Nam đã từng bước tăng cường đầu tư, đổi mới khoa học công nghệ, từ đó sản xuất ra nhiều sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, không chỉ đáp ứng cho nhu cầu thị trường trong nước mà hướng đến các thị trường xuất khẩu.

Triển lãm VIETNAM ETE và Hội chợ triển lãm ENERTEC EXPO 2016, được tổ chức thường niên đã trở thành điểm đến tin cậy đối với doanh nghiệp thiết bị điện, năng lượng xanh giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng xanh và năng lượng tái tạo... 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed vừa quyết định tăng thêm 0,25% lãi suất. Điều này sẽ tác động đến thị trường tài chính toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tỷ giá, lãi suất, lạm phát, giá cả ở Việt Nam và dòng vốn đầu tư nước ngoài... liệu có biến động hay không? Nhận định của các chuyên gia kinh tế sẽ giải đáp những thắc mắc này.