DN CẦN BIẾT

Khai mạc "kép" về thiết bị điện và sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Facebook Share

BNEWS.VNTriển lãm VIETNAM ETE và Hội chợ triển lãm ENERTEC EXPO 2016 diễn ra từ nay đến hết ngày 23/7 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Triển lãm VIETNAM ETE 2016 vừa được khai mạc tại Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh: Vietnam ETE

Ngày 20/7, Triển lãm quốc tế lần 9 về công nghệ & thiết bị điện (VIETNAM ETE) và Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 6 về công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh (ENERTEC EXPO 2016) đã khai mạc tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với quy mô gần 250 gian hàng, các doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm năm nay tập trung trưng bày, quảng bá sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng trong sản xuất và tiêu dùng.

Triển lãm VIETNAM ETE và Hội chợ triển lãm ENERTEC EXPO 2016, thu hút sự tham dự của nhiều thương hiệu uy tín trong nước như Tổng Công ty Điện lực Tp. Hồ Chí Minh, Bóng đèn Điện Quang, Phích nước Rạng Đông, Cadivi...

Đồng thời, còn có sự góp mặt của một số doanh nghiệp nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức...

Khai mạc sự kiện, ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh, cho biết: "Doanh nghiệp Việt Nam đã từng bước tăng cường đầu tư, đổi mới khoa học công nghệ, từ đó sản xuất ra nhiều sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, không chỉ đáp ứng cho nhu cầu thị trường trong nước mà hướng đến các thị trường xuất khẩu.

Triển lãm VIETNAM ETE và Hội chợ triển lãm ENERTEC EXPO 2016, được tổ chức thường niên đã trở thành điểm đến tin cậy đối với doanh nghiệp thiết bị điện, năng lượng xanh giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng xanh và năng lượng tái tạo... 

Mỹ Phương/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.