1. >

Khai trương chuỗi sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Chuỗi sự kiện hưởng ứng ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016 đã chính thức được khai trương tối 1/12.

Khai trương chuỗi sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016

Đại diện UBND Thành phố Hà Nội và các bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp thực hiện nghi thức khai mạc chuỗi sự kiện hưởng ứng "Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016". Ảnh: Hoàng Hùng - TTXVN

Tối 1/12, lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND thành phố Hà Nội đã bấm nút khai trương Chuỗi sự kiện hưởng ứng ngày mua sắm trực tuyến và kích hoạt trang deal.onlinefriday.vn - website bao gồm các sản phẩm với mức khuyến mại lớn dành riêng cho chương trình.

 Bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Công thương phát biểu khai mạc. Ảnh: Hoàng Hùng - TTXVN

Đây là một hoạt động nhằm khuyến khích các nhà sản xuất, doanh nghiệp bán hàng hóa dịch vụ, đơn vị chuyển phát đến các ngân hàng và các tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán sẽ giúp tăng cường tính kết nối giữa các khâu trong một chu trình thương mại, hướng tới xây dựng chuỗi ứng dụng thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Khách tham quan một gian hàng trưng bày. Ảnh: Hoàng Hùng - TTXVN

Tại không gian phố đi bộ Tượng đài Lý Thái Tổ từ 18h ngày 1/12 đến hết ngày 3/12/2016, khách tham dự có cơ hội tham gia các hoạt động trình diễn công nghệ, mua sắm trực tuyến thông qua các ứng dụng thương mại điện tử cũng như thưởng thức các tiết mục văn nghệ, trò chơi để nhận khuyến mại tại các gian hàng.

 Khách tham quan một gian hàng trưng bày. Ảnh: Hoàng Hùng - TTXVN

Với 25 gian hàng triển lãm cùng nhiều chương trình khuyến mại và trải nghiệm công nghệ độc đáo thu hút khoảng 40.000 người tham gia.

Đoàn xe của Bưu điện Hà Nội tham gia diễu hành trên đường phố hưởng ứng chuỗi sự kiện "Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016". Ảnh: Hoàng Hùng - TTXVN

Hoạt động khuyến mại offline năm nay sẽ có sự tham gia của các chuỗi cửa hàng Omi-Channel (bán lẻ đa kênh) như: Thế giới Di động, FPT shop, Nguyễn Kim, Viễn thông A...

FPT online hỗ trợ nền tảng công nghệ, đồng hành cùng đối tác thanh toán Napas nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua kênh bán hàng trực tuyến, tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt./. 

>>> Cách thức mua hàng trong Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016

>>> Online Friday 2016 có biện pháp chống khuyến mại ảo

>>> 18 ngân hàng hoàn tiền trực tiếp cho người mua hàng trong ngày Online Friday 2016

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.