1. >

Kon Tum: Phát hiện vụ phá rừng ở vùng giáp ranh

Facebook Share

BNEWS.VN Lực lượng kiểm lâm và lãnh đạo UBND huyện Tumơrông, Kon Tum đã kịp thời phát hiện một vụ phá rừng tại tiểu khu 210 xã Đăk Sao.

Kon Tum: Phát hiện vụ phá rừng ở vùng giáp ranh

Sáng 10/3, ông A Hơn, Chủ tịch UBND huyện Tumơrông, tỉnh Kon Tum cho biết, vào chiều tối 9/3,  lượng kiểm lâm và lãnh đạo UBND huyện Tumơrông đã kịp thời phát hiện một vụ phá rừng tại tiểu khu 210 xã Đăk Sao. 

Tại hiện trường vào sáng 10/3, qua đo đếm, lực lượng chức năng thu giữ 25 lóng gỗ lớn nhỏ khác nhau đã được xẻ, đa số là gỗ tạp. Diện tích rừng bị phá là khu vực giáp ranh giữa huyện Tumơrông và huyện Ngọc Hồi. Nhằm đưa gỗ ra khỏi rừng, đối tượng phá rừng dùng trâu bò để kéo gỗ theo các lối mòn có sẵn. 

Lực lượng chức năng huyện Tumơrông đang tiếp tục điều tra vụ việc./. 

 


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau 5 ngày vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc điểm thi THPT quốc gia 2018 cao bất thường tại Hà Giang, đến ngày 17/7 kết luận sai phạm về vụ việc được công bố khiến thí sinh và xã hội có phần nhẹ nhõm. Tuy nhiên, điều mà họ mong mỏi là vụ việc này phải được xử lý đến nơi đến chốn để trả lại niềm tin của xã hội đối với kỳ thi có tính chất quyết định tương lai của đa phần thí sinh.