1. >

Kon Tum: Phát hiện vụ phá rừng ở vùng giáp ranh

Facebook Share

BNEWS.VN Lực lượng kiểm lâm và lãnh đạo UBND huyện Tumơrông, Kon Tum đã kịp thời phát hiện một vụ phá rừng tại tiểu khu 210 xã Đăk Sao.

Kon Tum: Phát hiện vụ phá rừng ở vùng giáp ranh

Sáng 10/3, ông A Hơn, Chủ tịch UBND huyện Tumơrông, tỉnh Kon Tum cho biết, vào chiều tối 9/3,  lượng kiểm lâm và lãnh đạo UBND huyện Tumơrông đã kịp thời phát hiện một vụ phá rừng tại tiểu khu 210 xã Đăk Sao. 

Tại hiện trường vào sáng 10/3, qua đo đếm, lực lượng chức năng thu giữ 25 lóng gỗ lớn nhỏ khác nhau đã được xẻ, đa số là gỗ tạp. Diện tích rừng bị phá là khu vực giáp ranh giữa huyện Tumơrông và huyện Ngọc Hồi. Nhằm đưa gỗ ra khỏi rừng, đối tượng phá rừng dùng trâu bò để kéo gỗ theo các lối mòn có sẵn. 

Lực lượng chức năng huyện Tumơrông đang tiếp tục điều tra vụ việc./. 

 


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Việc hàng loạt các quận nội thành tại Hà Nội triển khai thay thế gạch lát vỉa hè bằng đá tự nhiên đã khiến dư luận hoài nghi về chất lượng của đá, thi công ẩu dẫn đến việc vừa lát xong thì đã bị hỏng. Trước tình hình đó, UBND thành phố Hà Nội đã giao cho thanh tra thành phố thanh tra toàn bộ 38 dự án lát đá vỉa hè. Thanh tra thành phố Hà Nội đã chỉ ra hàng loạt sai phạm trong các dự án này.