1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Kỳ vọng thu hút nhiều khách du lịch Nga thông qua hội chợ du lịch VITM

Facebook Share

BNEWS.VN Việt Nam hiện đang xếp thứ 4 trong danh sách các điểm đến được khách du lịch Nga tìm kiếm nhiều nhất. Hội chợ VITM năm nay đã lựa chọn Liên Bang Nga là khách danh dự.

Kỳ vọng thu hút nhiều khách du lịch Nga thông qua hội chợ du lịch VITM

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) sẽ được tổ chức từ ngày 14 - 17/4/2016. Ảnh: Hải Yến/BNEWS

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt nam – VITM 2016 được tổ chức ngày 14 – 17/4 sắp tới kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều khách du lịch Nga đến với Việt Nam hơn. Đây là thông tin được ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch Việt Nam đưa ra tại cuộc họp báo cùng tên tại Hà Nội ngày 8/4.

Thông tin về vấn đề này, ông Vũ Thế Bình cho biết, Đoàn Du lịch Liên bang Nga tham gia hội chợ lần này nhằm tập trung vào việc khai thác du lịch Hà Nội. Tiếp đến đoàn bay từ Hà Nội vào Phú Yên và Bình Định.

Chuyến khảo sát trên nhằm tạo tour du lịch hoàn toàn mới đối với du khách Nga: tour Hà Nội – Phú Yên – Bình Định. Bên cạnh đó đó còn có hai tỉnh Tây Nguyên là Gia Lai và Đắc Lắk cũng là điểm đến của đoàn Du lịch Liên Bang Nga.

Hội chợ lần này đã lựa chọn Liên Bang Nga là khách danh dự. Lý do của sự lựa chọn trên bởi hiện nhu cầu tìm kiếm các tour du lịch của khách Nga có sự thay đổi không nhỏ. Việt Nam hiện đang xếp thứ 4 trong danh sách các điểm đến được khách du lịch Nga tìm kiếm nhiều nhất.

Ngoài ra, Ban tổ chức Hội chợ cũng lựa chọn 3 điểm đến của Du lịch Việt nam năm 2016 bao gồm: Thành phố Hà Nội, vùng Tây Bắc và Khu vực Tây Nguyên – Nam Trung Bộ.

Tính đến thời điểm 31/3/2016, Ban Tổ chức đã nhận được đăng ký chính thức 502 gian hàng; trong đó, 115 gian Quốc tế của các doanh nghiệp từ 25 nước và vùng lãnh thổ và 387 gian nội địa từ 42 tỉnh và thành phố của Việt Nam.

Số lượng doanh nghiệp tham gia hội chợ hiện đã lên tới 535 đơn vị. Trong số này, doanh nghiệp lữ hành là 222; doanh nghiệp khách sạn/resort là 121, doanh nghiệp dịch vụ du lịch là 123...

Tại Hội chợ VITM – Hà Nội 2016, các Hãng Hàng không dự kiến sẽ cung cấp cho khách du lịch 20.000 vé máy bay khuyến mại. Các đơn vị lữ hành đã chuẩn bị 15.000 tour khuyến mại với giá giảm đến 20 – 30% để phục vụ du khách tại Hội chợ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.