1. >

Mỹ: Tàu hỏa lao vào xe buýt làm 40 người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 7/3, một vụ tại nạn nghiêm trọng giữa tàu hỏa và xe buýt đã xảy ra tại bang Missisipi , miền nam nước Mỹ, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.

Mỹ: Tàu hỏa lao vào xe buýt làm 40 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa đâm xe buýt làm 4 người chết và 35 người bị thương tại Biloxi, bang Mississippi, Mỹ ngày 7/3/2017. EPA

Vụ va chạm xảy ra vào khoảng 14 giờ (giờ địa phương) tại thị trấn Biloxi, bang Missisipi. Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe buýt chở khoảng 40 người dường như đã bị mắc kẹt trên đường ray tại điểm giao cắt trong vòng 5 phút trước khi một tàu hàng lao đến.

Lực lượng cứu hộ thực hiện cấp cứu người bị nạn. Ảnh: EPA

Vụ tai nạn khiến ba hành khách trên xe buýt thiệt mạng tại chỗ và một người tử vong khi đang được chuyển tới bệnh viện. Hầu hết hành khách còn lại bị thương đã được đưa tới bệnh viện địa phương ngay sau đó.

Một cảnh sát cho hay chiếc xe buýt trên xuất phát từ thành phố Austin, bang Texas, để đến một sòng bài tại thị trấn Biloxi. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.