1. >
Hàng hoáBất động sản

Quảng Nam chính thức xuất xưởng ô tô KIA Sedona

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty cổ phần ô tô Chu Lai - Trường Hải đã xuất xưởng xe du lịch Kia Sedona được lắp ráp tại Việt Nam. Giá bán từ 1,198 tỷ đến 1,3 tỷ đồng (đã bao gồm VAT) tuỳ phiên bản.

Quảng Nam chính thức xuất xưởng ô tô KIA Sedona

Xe Kia Sedona tại Lễ xuất xưởng. Ảnh: Văn Sơn/TTXVN

Ngày 29/10, tại Khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải (tỉnh Quảng Nam), Công ty cổ phần ô tô Chu Lai - Trường Hải (Thaco) đã xuất xưởng xe du lịch Kia Sedona (CKD) được lắp ráp tại Việt Nam ra thị trường. Giá bán ra thị trường cho loại xe này từ 1,198 tỷ đến 1,3 tỷ đồng (đã bao gồm VAT) tuỳ phiên bản. 

Kia Sedona thuộc phân khúc xe đa dụng cao cấp, được đánh giá là 1 trong 10 chiếc xe có nội thất tốt nhất năm 2015, tất cả các thiết bị mà xe sở hữu đều đạt chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ. Đây hiện là mẫu xe bán chạy hàng đầu tại một trong những thị trường được xem khó tính nhất thế giới như Mỹ. 

Sedona được trang bị động cơ mạnh mẽ, nội thất rộng rãi, sang trọng và tính tiện dụng cao. Với việc phát triển thêm 4 phiên bản, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với điều kiện tài chính và thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Ông Hong Sun Ho, Giám đốc kinh doanh CKD - Tập đoàn Kia Motors cho biết, sự phối hợp nhịp nhàng giữa Kia Motors và Thaco đã liên tục cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng nhưng đựơc sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam. Với tỷ lệ nội địa hoá ngày càng cao, những sản phẩm của Thaco sẽ đáp ứng được những yêu cầu, lựa chọn của những khách hàng khó tính nhất. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa theo tiêu chuẩn của Kia Motors toàn cầu, góp phần nâng cao tính cạnh trang, hướng tướng thị trường khu vực và thế giới trong giai đoạn hội nhập sắp tới./. 

Nguyễn Sơn 


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.