1. >
Hàng hoáBất động sản

Quảng Ninh thu giữ 69.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu

Facebook Share

BNEWS.VN Trạm Kiểm soát liên hợp km 15 (Móng Cái, Quảng Ninh) đã thu giữ toàn bộ tang vật gồm 69.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu bằng đường thủy từ biên giới và chuyển cho cơ quan Công an điều tra vụ án.

Quảng Ninh thu giữ 69.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu

Quảng Ninh thu giữ 69.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu. Ảnh minh họa: TTXVN

Trạm Kiểm soát liên hợp km 15 – Bến tàu Dân Tiến (Móng Cái, Quảng Ninh) đã thu giữ toàn bộ tang vật gồm 69.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu bằng đường thủy từ biên giới và chuyển cho cơ quan Công an thành phố Móng Cái điều tra vụ án.

Khoảng 5 giờ 30 phút ngày 6/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng có mặt tại thôn 1, xã Quảng Nghĩa, thành phố Móng Cái.

Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng điều khiển phương tiện thủy bỏ chạy về hướng huyện Hải Hà.

Lực lượng chức năng đã sử dụng ca nô truy tìm các đối tượng. Đến khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, Đội Kiểm soát chống buôn lậu truy tìm đến khu vực thôn 3, xã Quảng Thắng, huyện Hải Hà khi các đối tượng đang bốc hàng hóa lên bờ đê.

Lực lượng chức năng đã buộc phải nổ súng uy hiếp. Các đối tượng đã bỏ hàng lại tìm cách tháo chạy bằng đường bộ.

Trước sự chứng kiến của người dân, lực lượng chức năng thu giữ 138 thùng thuốc lá điếu gồm 48 thùng thuốc lá nhãn hiệu Esse Special Gold, tương đương với 24.000 bao thuốc lá; 90 thùng thuốc lá Esse Lights, tương đương với 45.000 bao thuốc lá.

Trạm Kiểm soát liên hợp Km15-Bến tầu Dân Tiến đã lập biên bản chứng nhận vụ việc, lấy mẫu giám định và niêm phong toàn bộ vật chứng và chuyển hồ sơ cho Công an thành phố Móng Cái thụ lý tiếp tục điều tra./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với mức tăng trưởng 5,1 trong quí I, các tổ chức trong nước và quốc tế đều dự báo tăng trưởng kinh tế của Việt Nam năm nay chỉ đạt dưới 6,5. Điều này cho thấy để đạt mức tăng trưởng 6,7% theo mục tiêu của Quốc hội đòi hỏi quyết tâm rất lớn từ các Bộ, ngành và địa phương.