1. >

Ra mắt ứng dụng MobiFone mConnect chuyên về ưu đãi

Facebook Share

BNEWS.VN Ứng dụng mConnect mang tới cơ hội tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác liên kết của MobiFone thông qua các voucher điện tử của MobiFone.

Ra mắt ứng dụng MobiFone mConnect chuyên về ưu đãi

MobiFone ra mắt ứng dụng mới MobiFone mConnect. Ảnh: MobiFone

Ngày 3/3, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức giới thiệu ứng dụng MobiFone mConnect tới khách hàng trên toàn quốc.

Ứng dụng MobiFone mConnect được thiết kế cho 3 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone dành cho Smartphone.

Khi cài đặt ứng dụng MobiFone mConnect, thuê bao của MobiFone trên toàn quốc sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn và nghỉ dưỡng…

Ngoài ưu đãi thường xuyên khi sử dụng ứng dụng MobiFone mConnect để tiêu dùng, khách hàng sẽ được hưởng các mức giảm giá đặc biệt, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao MobiFone theo từng tháng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone luôn quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng của mình, kịp thời cập nhật công nghệ và xu hướng tiêu dùng hiện đại để cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nhân dịp ra mắt ứng dụng MobiFone mConnect, khách hàng có cơ hội nhận giảm giá khi cài đặt ứng dụng và quà tặng bao gồm: tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản khi chia sẻ thông tin về ứng dụng với bạn bè trên Facebook và sử dụng mã ưu đãi tại một số dịch vụ trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Cụ thể: ngày 5, 6,7 tháng 3, tại Hà Nội, ưu đãi tặng ngay 1 vé miễn phí khi mua 1 vé xem phim tại các rạp chiếu phim Platinum Cineplex.

Khách hàng có thể tải ứng dụng MobiFone mConnect tại Google Play, Apple Store, Window Markets với từ khóa tìm kiếm là MobiFone mConnect.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một mình Nhà nước khó có thể giải quyết được vấn đề BOT, nó cần tới sự thấu hiểu đúng bản chất của công chúng. Với các dự án BOT giao thông hiện nay, tất cả các bên cần có cái nhìn thực tế trên tinh thần xây dựng mới có thể tìm được những cách giải quyết hợp lý.