1. >

Samsung Galaxy Note 7 bị biến thành bom trong trò chơi điện tử

Facebook Share

BNEWS.VN Galaxy Note 7 có lẽ đã tạo thành "cơn ác mộng" với nhiều người và giờ đây nó sẽ càng ám ảnh mỗi người nếu xem, chơi trò chơi điện tử hành động Grand Theft Auto 5.

Samsung Galaxy Note 7 bị biến thành bom trong trò chơi điện tử

Trong đoạn video giới thiệu về trò chơi này, Note 7 đã trở thành một thứ vũ khí đích thực được bày bán trong cử hàng vũ khí, người chơi có thể mua và sử dụng nó như là một quả bom, phát nổ khi nó được gài vào bất cứ đâu.

Samsung Galaxy Note 7 bị biến thành bom trong trò chơi điện tử

Ngày 2/9 vừa qua, nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới đã buộc phải công bố thu hồi toàn cầu ít nhất 2,5 triệu chiếc điện thoại Galaxy Note 7 ở 10 thị trường do pin bị lỗi gây ra một số vụ điện thoại bắt lửa.

Samsung cho biết các điện thoại Note 7 thay thế mới đã bắt đầu được phát hành vào giữa tháng 9 này. Các điện thoại Note 7 này được Samsung đảm bảo sử dụng pin an toàn.

Samsung hy vọng để sớm thu hồi hết những sản phẩm bị lỗi ở ngoài thị trường để hạn chế thiệt hại thêm cho danh tiếng của hãng và tiếp tục bán trở lại mẫu điện thoại này trước mùa mua sắm quan trọng ở các thị trường lớn như Mỹ.

Tuy nhiên quá trình thu hồi kéo dài gần một tháng nay đã mang đến thêm những khó khăn cho hãng. 
Một số nhà phân tích nhận định chi phí của việc thu hồi và bị mất doanh số có thể khiến Samsung mất gần 5 tỷ USD doanh thu trong năm nay.

Sự cố lỗi pin của Galaxy Note 7 đã trở thành một hố đen khổng lồ với Samsung, làm cho mọi việc ngày càng trầm trọng hơn với "gã khổng lồ" điện tử Hàn Quốc trong cuộc chiến "sinh-tử" với đối thủ Apple, vốn đang chiếm rất nhiều ưu thế khi vừa cho ra mắt cặp đôi "sát thủ" iPhone 7 và iPhone 7 Plus./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Truyền hình Thông tấn đã có cuộc trao đổi với ông Đặng Văn Minh - Viện trưởng Viện Khoa học Thanh tra, Thanh tra Chính phủ để hiểu rõ hơn về vấn đề này.