1. >

Sắp diễn ra sự kiện Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ

Facebook Share

BNEWS.VN Triển lãm Smart City 2016 sẽ diễn ra từ 17 - 23/12 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Hà Nội

Sắp diễn ra sự kiện Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ

Họp báo giới thiệu triển lãm Smart City 2016 tại Hà Nội. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS

Ngày 10/11, tại Hà Nội, Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VICOREAL) với sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức họp báo về Triển lãm Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ.

Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký VNREA cho biết, lần đầu tiên Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ có quy mô mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản cùng chuỗi tích hợp các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh và tiện nghi được tổ chức nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm, thương hiệu bất động sản.

Theo Ban tổ chức, sự kiện này có quy mô 1.000 gian hàng, hàng trăm nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản lớn trong và ngoài nước cùng các thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực phụ trợ hoàn thiện sản phẩm và giá trị cho bất động sản.

Tại đây, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu từ công nghệ vật liệu xây dựng thông minh, ứng dụng công nghệ xanh, sạch, đẹp…., cho đến các giải pháp tài chính tối ưu giải ngân cho xây dựng ngôi nhà, căn hộ hay mua sắm nội thất, đồ gia dụng, xe hơi…)

Tham gia sự kiện Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ, khách hàng có cơ hội trải nghiệm “Home Tour”, khi đó khách hàng sẽ đi từ không gian thực tế ảo tới tham quan dự án thật ngay tại triển lãm để cảm nhận một cách chân thực nhất các dự án/căn hộ…./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.