1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Sập sàn bê tông công trình, một công nhân thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 9 giờ ngày 16/11, tại nhà số 22 đường Lê Lợi (Khu vực 4 phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) xảy ra vụ sập sàn bê tông, làm một công nhân thiệt mạng.

Sập sàn bê tông công trình, một công nhân thiệt mạng

Hiện trường vụ sập sàn bê tông công trình. Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Tai nạn xảy ra khi một nhóm thợ khoan cắt bê tông tiến hành tháo dỡ để thi công công trình nhà mẫu giáo kiêm nơi sinh hoạt cộng đồng của người dân Khu vực 4, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn. Lúc đó, 4 công nhân ngồi trên tầng 2 để đục sàn bê tông thì bất ngờ một mảng lớn sàn bê tông bị sụp xuống.

Anh Nguyễn Hữu Đức (25 tuổi, trú ở Khu vực 1, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, Bình Định) bị rơi theo mảng bê tông và bị khối bê tông này đè lên. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu nhưng do bị chấn thương ở vùng đầu quá nặng nên đã tử vong.

Căn nhà xảy ra tai nạn được xây dựng từ trước năm 1974 nên đã mục nát, xuống cấp, UBND thành phố Quy Nhơn đã quyết định đập bỏ để xây mới và giao cho UBND phường Lê Lợi làm chủ đầu tư.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND thành phố Quy Nhơn, lực lượng Công an thành phố và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Định đã kịp thời có mặt để xử lý hậu quả. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc./. 

>>>Cần cẩu bất ngờ đổ sập vào nhà dân trên phố Thụy Khuê, Hà Nội

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.