THỜI SỰ

Tạm giữ hình sự lái xe tông chết hai người tại đường Hồng Hà, Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VNNgày 3/3, tại khu vực nhà số 427, đường Hồng Hà, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, xe ô tô taxi 4 chỗ của hãng Thanh Nhàn 31F 0967 đã đâm vào người dân đứng ven đường, làm một phụ nữ chết tại chỗ và một cháu bé

Chiều 4/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Tuấn( sinh năm 1973, hộ khẩu thường trú Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội), là người điều khiển xe ô tô taxi 31F 0967 gây ra vụ tai nạn khiến hai người tử vong vào chiều 3/3 tại khu vực trước cửa nhà số 427, đường Hồng Hà, Phúc Tân, Hoàn Kiếm.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 3/3, tại khu vực trước cửa nhà số 427, đường Hồng Hà, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, xe ô tô taxi 4 chỗ của hãng Thanh Nhàn 31F 0967 đã đâm vào người dân đứng ven đường, làm một phụ nữ chết tại chỗ, một cháu bé bị thương tích nặng, nhập viện và tử vong sau đó một ngày.

Căn cứ kết quả điều tra bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm xác định, anh Trần Văn Hiệp, (sinh năm 1988, ở Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội) là chủ xe ô tô trên. Chiều 3/3, anh Hiệp đánh xe vào lề đường trước cửa nhà số 417 Hồng Hà và gửi xe cho người trông coi là Tuấn.

Khi gửi xe, anh Hiệp để lại chìa khóa xe. Trong quá trình trông giữ xe, Tuấn tự ý mở cửa xe và lái xe di chuyển rồi dẫn đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên. Sau khi xảy ra tai nạn, Tuấn rời khỏi hiện trường. Đến 2 giờ ngày 4/3, Tuấn đã đến cơ quan Công an trình diện.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận là người điều khiển chiếc xe ô tô và gây ra vụ tai nạn giao thông trên, bản thân đối tượng không có giấy phép lái xe ô tô. Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Hạnh Quỳnh/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Theo thống kê của Bộ LĐTB&XH, hiện cả nước có hơn 200.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy là có rất nhiều sinh viên mặc dù chưa ra trường nhưng đã tìm được công việc ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Vừa học, vừa làm không chỉ giúp các em có thêm thu nhập mà còn có kinh nghiệm thực tế làm hành trang cho con đường lập nghiệp sau này.