1. >

Tập đoàn Đức Long Gia Lai tài trợ cho chương trình "Gia Lai - Ngày trở về"

Facebook Share

BNEWS.VN Đây là chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập tỉnh, đồng thời tri ân cán bộ, nhân dân các dân tộc đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Tập đoàn Đức Long Gia Lai tài trợ cho chương trình "Gia Lai - Ngày trở về"

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai vừa trở thành nhà tài trợ Vàng của chương trình đêm nhạc đặc biệt “ Gia Lai – Ngày trở về” do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp công ty Cổ phần Kiến trợ Tạo Thành công và Hạnh phúc tổ chức.

Tập đoàn Đức Long Gia Lai tài trợ cho chương trình "Gia Lai - Ngày trở về".

Đây là chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập tỉnh, đồng thời tri ân cán bộ, nhân dân các dân tộc đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Chương trình cũng là dịp để tỉnh Gia Lai giới thiệu với bạn bè đông đảo gần xa về mảnh đất, con người và tiềm năng phát triển Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, chương trình cũng là dịp để Tập đoàn tri ân mảnh đất Gia Lai – cái nôi khai sinh ra Tập đoàn, cũng là bàn đạp để Tập đoàn phát triển vượt bậc, vươn tầm thế giới.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay, siêu thị là một kênh phân phối hiệu quả, tuy nhiên đường vào siêu thị đối với hàng hóa Made in VietNam lại không hề đơn giản. Theo phản ánh của các doanh nghiệp sản xuất, cứ 10 doanh nghiệp thì chỉ được một doanh nghiệp đặt chân được vào kênh phân phối này.