BNEWS Tập đoàn FLC quyết định dùng toàn bộ số tiền bán vé và quyên góp trong Live concert “Đêm tự tình” để ủng hộ đồng bào lũ lụt tại các địa phương chịu thiệt hại nặng nề ở Thanh Hóa.
Ngày 21/10, tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn sẽ diễn ra Live concert “Đêm tự tình” với sự tham gia của hai ca sĩ nổi tiếng Quang Lê – Phi Nhung, cùng nhiều ngôi sao dòng nhạc trữ tình đang được khán giả trong và ngoài nước yêu mến như Quốc Thiên, Thu Hằng, Phương Anh, Quỳnh Trang, Hoàng Ngọc Sơn…
Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Giám đốc âm nhạc Dương Hùng, vũ đoàn Grammy, Nhóm bè Cadillac, nữ MC duyên dáng Thùy Linh dẫn cặp với nam MC Danh Tùng.Toàn bộ số tiền bán vé thu được sẽ được dùng để ủng hộ đồng bào lũ lụt tại các địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất ở Thanh Hóa như huyện Nông Cống, Thọ Xuân, Thạch Thành, Thường Xuân...Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ đặt các thùng từ thiện để những nhà hảo tâm có thể quyên góp thêm. Ngay sau khi chương trình kết thúc, số tiền thu về sẽ được kiểm kê, công bố và chuyển đến tận tay bà con vùng lũ.
Tính đến ngày 17/10, hơn 1000 vé cho đêm nhạc đã được bán hết.Về quyết định ủng hộ này, Đại diện Tập đoàn FLC cho biết: "Thanh Hóa là địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn FLC tại miền Bắc. Trong trận lũ lịch sử tháng 10 vừa qua, tại Thanh Hóa, hàng chục nghìn gia đình phải sơ tán, hàng trăm ngàn gia súc gia cầm bị cuốn trôi với tổng thiệt hại ước tính lên tới 2.700 tỷ đồng. Chúng tôi mong rằng hoạt động quyên góp tại Live concert “Đêm tự tình” cũng như các hoạt động cứu trợ khác của FLC tại Thanh Hóa sẽ góp một phần nhỏ vào việc khắc phục hậu quả thiên tai mà bà con nơi đây đang phải gánh chịu".Trong hai tháng gần đây, trước tình hình thiên tai diễn ra tại nhiều khu vực từ Bắc vào Nam, Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC đã trực tiếp có mặt tại một số địa phương vùng bão lũ để thăm hỏi và tặng quà cho những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn, đồng thời triển khai chương trình khắc phục hậu quả thiên tai với số tiền trị giá 10 tỷ đồng tại bốn tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Thanh Hoá.
Gần đây nhất, toàn bộ cán bộ nhân viên, cầu thủ và ban huấn luyện CLB FLC Thanh Hoá đã ủng hộ đồng bào vùng lũ mỗi người một ngày lương cùng toàn bộ số tiền bán vé của trận FLC Thanh Hoá – CLB Hà Nội ở vòng 21 vào chiều 15/10.Số tiền cứu trợ khẩn cấp này sẽ được sử dụng cho việc hỗ trợ cây giống, con giống khôi phục sản xuất; ủng hộ xây, sửa chữa nhà tình nghĩa, các công trình công cộng (trạm xá, trường học…), giúp đồng bào Thanh Hoá sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.>>> FLC đưa hai vở diễn bất hủ lên sân khấu Hà Nội
Tin liên quan
FLC nhận danh hiệu doanh nghiệp “thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”
Tập đoàn FLC vừa được Báo Pháp luật Việt Nam, Cơ quan của Bộ Tư pháp, trao danh hiệu doanh nghiệp “thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”.
Tin cùng chuyên mục
-
Phân tích doanh nghiệpThành lập chỉ mất 5-7 ngày, vì sao giải thể doanh nghiệp kéo dài vài năm?
Hàng trăm nghìn doanh nghiệp ngừng hoạt động nhưng chưa hoàn tất thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế đang tạo áp lực lớn đối với cả cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp.
-
Phân tích doanh nghiệpMảnh ghép xanh trong trang trại bò sữa lớn nhất thế giới
Tập đoàn TH xác định kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn là định hướng nhất quán cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
-
Phân tích doanh nghiệpTăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng khoa học công nghệ
Tỉnh Đắk Lắk xác định tập trung ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp.
-
Phân tích doanh nghiệpĐẩy mạnh hợp tác, kết nối giao thương doanh nghiệp Thanh Hóa - Phú Thọ
Bộ Tài chính cam kết sẽ luôn đồng hành cùng 2 địa phương và cộng đồng doanh nghiệp, tiếp tục cải cách thể chế, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh.
-
Phân tích doanh nghiệpNgành dệt may chủ động kịch bản vượt thách thức nửa cuối năm
Bức tranh ngành dệt may trong chặng đường còn lại của năm đang đối mặt với nhiều áp lực khó khăn.
-
Phân tích doanh nghiệpLợi nhuận Vinatex tăng hơn 14% giữa áp lực suy giảm đơn hàng toàn cầu
Ngày 12/6, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức họp báo công bố kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 và các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2026.









