Thủy điện Đăk Pô Cô sẽ phát điện tổ máy số 1 ngay trong tháng 10

08:18' - 01/10/2017
BNEWS Dự án thủy điện Đăk Pô Cô đã hoàn thành tất cả các hạng mục xây dựng cơ bản; phấn đấu phát điện tổ máy số 1 ngay trong tháng 10/2017.

Ông Trần Trọng Ni, Phó Ban Quản lý dự án Thủy điện Đăk Pô Cô cho biết như vậy.

Để thực hiện mục tiêu này, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Đức Long Gia Lai - chủ đầu tư dự án đã phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý dự án bám sát công trình, thường xuyên đôn đốc các đơn vị thi công.

Đặc biệt, Ban Quản lý thường xuyên có mặt tại công trình, kịp thời giải quyết các kiến nghị của nhà thầu; tổ chức họp giao ban, đánh giá tình hình thi công dự án, tiến độ theo kế hoạch; đánh giá các tồn tại và bàn các biện pháp khắc phục nếu xảy ra vấn đề.
Bên cạnh đó, Lãnh đạo Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã điều động những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm trực tiếp điều hành, giám sát thi công. Đồng thời, các phương tiện máy móc phục vụ thi công cũng được tập trung tối đa cho dự án.
Ông Trần Trọng Ni cho biết: “Ngoài việc giám sát chặt chẽ tình hình thi công, chúng tôi cũng yêu cầu, đôn đốc các nhà thầu đảm bảo nhân lực, máy móc thiết bị để thi công 3 ca/ngày, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đã đề ra”./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục