BNEWS Một sự kiện roadshow và hội thảo quy mô lớn sẽ được Tập đoàn FLC tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 7/9/2017 tới.
Với mục tiêu quảng bá bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam ra thị trường quốc tế và mở rộng mạng lưới đối tác trong cộng đồng doanh nghiệp Nhật – Việt, sự kiện này sẽ thu hút sự tham gia của hơn 200 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam, Nhật Bản, và châu Á.
Tại sự kiện, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nắm bắt những xu hướng mới nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam - vốn được cho là điểm sáng trong khu vực nhờ những ưu đãi trời phú về thiên nhiên.Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các nhà cung cấp Nhật Bản trong đa dạng các lĩnh vực như xây dựng, công nghệ, nông nghiệp, y tế… tìm hiểu thông tin và tiềm năng để mở rộng hợp tác với một doanh nghiệp đa ngành uy tín tại Việt Nam.
Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều dự án, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế sẽ được giới thiệu đến các nhà đầu tư Nhật Bản, trong bối cảnh các quy định về đầu tư bất động sản tại Việt Nam dành cho nhà đầu tư ngoại đang trong tiến trình được thông thoáng hóa, đặc biệt là Luật Nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam và Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị xác định phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn.Các phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm của khách mời chương trình như Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường, Nguyên Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Norio Hattori, CBRE Việt Nam, lãnh đạo Tập đoàn FLC… sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tổng quan bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án nổi bật giàu tiềm năng, cơ chế, chính sách cũng như quy trình, thủ tục đầu tư cho nhà đầu tư ngoại vào thị trường Việt Nam.
Đây là sự kiện tiếp nối thành công của roadshow và hội thảo mà Tập đoàn FLC tổ chức vào tháng 6/2017 tại Singapore, thu hút sự tham gia của hơn 300 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản tại châu Á.
Chương trình được nhiều nhà đầu tư nước ngoài đánh giá có quy mô lớn hiếm thấy, góp phần thỏa mãn “cơn khát” thông tin của Singapore về thị trường bất động sản Việt Nam.
>>> FLC giới thiệu bất động sản nghỉ dưỡng tại Singapore
Tin liên quan
FLC Grand Hotel Samson chính thức vận hành: Kỳ vọng tạo đột phá cho du lịch Sầm Sơn
Mới đây, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpChuỗi đại siêu thị lớn thứ hai Hàn Quốc Homeplus trước nguy cơ phá sản
Tòa án Hàn Quốc ngày 3/7 đã quyết định chấm dứt thủ tục phục hồi doanh nghiệp đối với Homeplus, chuỗi đại siêu thị từng vươn lên vị trí số hai tại thị trường bán lẻ trong nước.
-
Doanh nghiệpMua bán sáp nhập ngành năng lượng tăng tốc
Hoạt động mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A) ngành năng lượng đang diễn ra sôi động trong bối cảnh dòng vốn đổ mạnh vào các dự án dầu khí, điện gió và hạ tầng năng lượng.
-
Doanh nghiệpHãng hàng không Italy khai trương đường bay thẳng giữa Rome và miền Đông Cuba
Hãng hàng không tư nhân Neos Air của Italy vừa khai trương đường bay thẳng giữa thủ đô Rome của nước này và thành phố Holguín ở miền Đông Cuba nhằm thúc đẩy giao lưu du lịch giữa hai nước.
-
Doanh nghiệpZxmoto: Giấc mơ khởi nghiệp của thế hệ trẻ Trung Quốc
Là một thương hiệu xe máy non trẻ đến từ Trùng Khánh, Zxmoto đang thu hút sự chú ý như là một biểu tượng cho giấc mơ của thế hệ trẻ Trung Quốc trong nỗ lực khởi nghiệp vươn ra thị trường quốc tế.
-
Doanh nghiệpPTC3 diễn tập sẵn sàng khôi phục lưới điện sau thiên tai
PTC3 diễn tập phòng chống thiên tai năm 2026 tại Đắk Lắk nhằm nâng cao năng lực ứng cứu khẩn cấp và sẵn sàng khôi phục nhanh lưới điện truyền tải.
-
Doanh nghiệpVietnam Airlines khai thác 70 chuyến bay đến Thái Lan mỗi tuần
Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Phuket từ ngày 2/7/2026.
-
Doanh nghiệpNâng cao năng lực tự chủ vật liệu ngành hoá chất Việt Nam
Ngày 2/7, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) phối hợp với Vụ Kinh tế ngành, Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương đồng tổ chức Hội thảo Phát triển công nghiệp vật liệu ngành hóa chất Việt Nam.
-
Doanh nghiệpĐưa Nhà máy sản xuất thiết bị làm sạch Karcher Việt Nam Technology giai đoạn II vào hoạt động
Công ty TNHH Karcher Việt Nam Technology (thuộc Tập đoàn Karcher, Đức) tổ chức lễ khánh thành dự án Nhà máy sản xuất thiết bị làm sạch Karcher Việt Nam Technology giai đoạn II.
-
Doanh nghiệpTiêu thụ NPK Phú Mỹ 6 tháng gần bằng thực hiện cả năm 2025
6 tháng đầu năm 2026, tiêu thụ phân bón NPK Phú Mỹ bứt phá ấn tượng với 144 nghìn tấn, gần bằng mức thực hiện cả năm 2025.













