1. >

Thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo ở Sở Xây dựng Thanh Hóa

Facebook Share

BNEWS.VN Tỉnh Thanh Hóa tiến hành thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng, trong đó có trường hợp bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo ở Sở Xây dựng Thanh Hóa

Tỉnh Thanh Hóa tiến hành thanh tra công tác bổ nhiệm cán bộ tại Sở Xây dựng. Ảnh: baodautu.vn

Theo thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 8/3: UBND tỉnh Thanh Hóa đã giao Thanh tra tỉnh khẩn trương tổ chức thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015, trong đó có việc bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Theo đó, Thanh tra tỉnh Thanh Hóa sẽ tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật để thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015. Việc thanh tra phải hoàn thành trước ngày 30/3/2017.

Trước đó, vào ngày 17/2, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã chỉ đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra, làm rõ việc cử bà Trần Vũ Quỳnh Anh đi học lớp cao cấp chính trị tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh vào năm 2015, đồng thời nắm bắt tình hình công tác bổ nhiệm cán bộ thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015.

Đến ngày 28/2, thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng đã yêu cầu UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương thanh tra quy trình bổ nhiệm công chức lãnh đạo ở Sở Xây dựng.

Thời gian qua đã có nhiều thông tin liên quan đến việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Sở Xây dựng Thanh Hóa) và sau một thời gian ngắn đã được bổ nhiệm làm Trưởng phòng này./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.