1. >

Thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo ở Sở Xây dựng Thanh Hóa

Facebook Share

BNEWS.VN Tỉnh Thanh Hóa tiến hành thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng, trong đó có trường hợp bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo ở Sở Xây dựng Thanh Hóa

Tỉnh Thanh Hóa tiến hành thanh tra công tác bổ nhiệm cán bộ tại Sở Xây dựng. Ảnh: baodautu.vn

Theo thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 8/3: UBND tỉnh Thanh Hóa đã giao Thanh tra tỉnh khẩn trương tổ chức thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015, trong đó có việc bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Theo đó, Thanh tra tỉnh Thanh Hóa sẽ tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật để thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015. Việc thanh tra phải hoàn thành trước ngày 30/3/2017.

Trước đó, vào ngày 17/2, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã chỉ đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra, làm rõ việc cử bà Trần Vũ Quỳnh Anh đi học lớp cao cấp chính trị tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh vào năm 2015, đồng thời nắm bắt tình hình công tác bổ nhiệm cán bộ thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015.

Đến ngày 28/2, thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng đã yêu cầu UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương thanh tra quy trình bổ nhiệm công chức lãnh đạo ở Sở Xây dựng.

Thời gian qua đã có nhiều thông tin liên quan đến việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Sở Xây dựng Thanh Hóa) và sau một thời gian ngắn đã được bổ nhiệm làm Trưởng phòng này./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.