1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Thừa Thiên - Huế: Đã tìm thấy nạn nhân bị sóng cuốn mất tích trên biển

Facebook Share

BNEWS.VN chiều 10/2, các lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của ông Nguyễn Sao (53 tuổi, trú tại thôn Phú Hải, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị sóng cuốn mất tích trên biển.

Thừa Thiên - Huế: Đã tìm thấy nạn nhân bị sóng cuốn mất tích trên biển

Ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, vị trí nạn nhân được phát hiện cách địa điểm mất tích khoảng 400m về phía Bắc.

Trước đó, sáng 6/2, nạn nhân cùng vợ và em trai đi lấy rong câu ở các ghềnh đá ven bờ biển, thuộc khu vực núi Dòn, xã Lộc Vĩnh.

Trong lúc bám ở đá để cạo rong, ông Nguyễn Sao không may bị sóng biển đánh, cuốn mất tích. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, người thân, dân quân, công an huyện Phú Lộc, cùng một đội thợ lặn gồm 5 người, nhiều thuyền máy đã tích cực tham gia tìm kiếm thi thể nạn nhân trong nhiều ngày liên tục.

Tuy nhiên, khu vực này thường có sóng lớn và nước xoáy nên gây nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm.

UBND huyện Phú Lộc và UBND xã Lộc Vĩnh đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng để lo hậu sự.../.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.