1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Thừa Thiên - Huế: Đã tìm thấy nạn nhân bị sóng cuốn mất tích trên biển

Facebook Share

BNEWS.VN chiều 10/2, các lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của ông Nguyễn Sao (53 tuổi, trú tại thôn Phú Hải, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị sóng cuốn mất tích trên biển.

Thừa Thiên - Huế: Đã tìm thấy nạn nhân bị sóng cuốn mất tích trên biển

Ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, vị trí nạn nhân được phát hiện cách địa điểm mất tích khoảng 400m về phía Bắc.

Trước đó, sáng 6/2, nạn nhân cùng vợ và em trai đi lấy rong câu ở các ghềnh đá ven bờ biển, thuộc khu vực núi Dòn, xã Lộc Vĩnh.

Trong lúc bám ở đá để cạo rong, ông Nguyễn Sao không may bị sóng biển đánh, cuốn mất tích. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, người thân, dân quân, công an huyện Phú Lộc, cùng một đội thợ lặn gồm 5 người, nhiều thuyền máy đã tích cực tham gia tìm kiếm thi thể nạn nhân trong nhiều ngày liên tục.

Tuy nhiên, khu vực này thường có sóng lớn và nước xoáy nên gây nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm.

UBND huyện Phú Lộc và UBND xã Lộc Vĩnh đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng để lo hậu sự.../.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cà phê trộn lõi pin có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng, thương hiệu cà phê Việt Nam. Tuy nhiên các sản phẩm cà phê rang xay vẫn chưa có quy chuẩn, tiêu chuẩn. Những hiện tượng đơn lẻ như vụ việc ở Đắc Nông vẫn có thể sẽ tiếp tục xảy ra.