1. >

Vietnam Airlines có sự thay đổi ấn tượng tại thị trường Hàn Quốc

Facebook Share

BNEWS.VN Năm 2015 đánh dấu sự thay đổi ấn tượng của Vietnam Airlines tại thị trường Hàn Quốc với sự tăng trưởng cả về quy mô hoạt động, doanh số bán hàng và chất lượng dịch vụ.

Vietnam Airlines có sự thay đổi ấn tượng tại thị trường Hàn Quốc

Phát biểu trong buổi gặp gỡ khách hàng, đại lý chính nhân dịp cuối năm ngày 15/12, Trưởng đại diện Vietnam Airlines tại Hàn Quốc Cao Anh Sơn cho biết trong năm nay, chi nhánh Vietnam Airlines tại Hàn Quốc ước tính hoàn thành vượt mức 11% so với kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

Vietnam Airlines có sự thay đổi ấn tượng tại thị trường Hàn Quốc. Ảnh: en.newsthai.land

Cùng với đó, việc đưa dòng máy bay hiện đại A350-900 vào khai thác trên tuyến Hà Nội-Seoul từ tháng 10/2015 đã đánh dấu một bước phát triển rất quan trọng của Vietnam Airlines tại thị trường này, đó là nâng cấp đội máy bay hiện đại, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là nâng cao chất lượng dịch vụ mang lại tiện nghi tốt nhất cho hành khách.

Ông Cao Anh Sơn nói: “Cùng với việc đưa vào khai thác các máy bay mới hiện đại, Vietnam Airlines đã tiến hành thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới và nâng cấp chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao nhằm mang đến hình ảnh một hãng hàng không năng động, không ngừng đổi mới và ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng”.

Trong bài phát biểu của mình, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Phạm Hữu Chí bày tỏ vui mừng trước bước tiến quan trọng của Vietnam Airlines tại thị trường Hàn Quốc thông qua việc không ngừng mở rộng mạng đường bay và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sau hơn 20 năm kể từ khi bắt đầu mở đường bay tới Hàn Quốc năm 1993, Vietnam Airlines đã có các đường bay từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đến Seoul, Busan và các thành phố lớn của Hàn Quốc với tần suất gần 60 chuyến bay hàng tuần. Hiện hãng cũng có tới 600 đại lý bán hàng tại thị trường Hàn Quốc, trong số đó có khoảng 150 đại lý lớn có đại diện tham dự buổi gặp gỡ lần này./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của hai cuộc gặp thượng đỉnh Hàn-Triều và Mỹ-Triều trong tháng 4 và tháng 6 vừa qua, con đường phi hạt nhân hóa từng bước bán đảo Triều Tiên và cải cách kinh tế được lãnh đạo Triều Tiên lựa chọn sẽ mang lại những cơ hội lớn cho kinh tế khu vực và thế giới.