1. >

Vietravel giảm mạnh giá tour nhân dịp Ngày hội Du lịch TPHCM

Facebook Share

BNEWS.VN Từ ngày 24–27/3, Vietravel sẽ giảm đến 65% cho các tour mà du khách đặt mua trong thời gian diễn ra Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh.

Vietravel giảm mạnh giá tour nhân dịp Ngày hội Du lịch TPHCM

Khách nước ngoài du lịch tại Việt Nam. Ảnh: Minh Đức/TTXVN

Nhân dịp Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24 – 27/3, Công ty Vietravel giảm đến 65% cho hàng chục tour khách hàng đăng mua tại thời điểm diễn ra lễ hội. Đây là dịp Vietravel tri ân tới tất cả các khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công ty. 

Chùm tour được giảm giá trong dịp này tổng cộng gồm 26 tuyến trong nước và ngoài nước. Theo đó, chùm tour trong nước là Hà Nội – Yên Tử - Hạ Long – Chùa Ba Vàng – Ninh Bình – Tràng An (4 ngày); Sapa – Chinh phục nóc nhà Đông Dương Fansipan – Lào Cai – Hà Nội – Yên Tử - Hạ Long (5 ngày); Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An – Lăng Cô – Động Thiên Đường – Huế - Đà Nẵng (4 ngày); Mỹ Tho – Thới Sơn – Bến Tre (1 ngày); Đà Lạt; Phan Thiết – Hòn Rơm – Đồi Cát (2 ngày). Mức giá đối với tour trong nước dao động từ 390.000 – 6.990.000 đồng. 

Các tour nước ngoài gồm Campuchia (Siem Riep – PhnomPenh, 4 ngày); Thái Lan (Bangkok – Pattaya, 5 ngày); Malaysia (Genting – Kuala Lumpur, 4 ngày); Singapore (4 ngày); Dubai (Abu Dhabi – Dubai, 5 ngày)… Mức giá dao động từ 2.690.000 – 19.990.000 đồng. 

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn (tặng coupon, rút thăm may mắn). Đây là cơ hội duy nhất trong năm mà khách hàng mua tour trực tiếp tại gian hàng Vietravel được giảm đến 65% so với ngày thường và chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, du khách có nhiều cơ hội lựa chọn tour thích hợp với túi tiền trong dịp lễ 30/4 và 1/5. 

Bên cạnh đó, cứ mỗi 10 triệu đồng khi thanh toán tour bằng thẻ MasterCard, khách hàng còn được hoàn lại 200.000 đồng (tối đa là 2 triệu đồng/chủ thẻ). Đồng thời, k hách hàng còn được nhận ngay voucher ưu đãi giá trị từ nhãn hàng vali Delsey trị giá 1.500.000 đồng/voucher; voucher ưu đãi giảm giá từ Saigon Spa&clinic và La Cochinchine Spa. 

Tại Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh, Vietravel sẽ công khai tổ chức lễ rút thăm cuối kỳ của chương trình khuyến mại Xuân 2016 “Tết đoàn viên – Hành trình yêu thương” để tìm ra chủ nhân may mắn của giải thưởng đặc biệt là 1 thẻ du lịch Vietravel – BIDV MasterCard trị giá 450 triệu đồng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.