1. >

Vinatea hướng về thị trường nội địa

Facebook Share

BNEWS.VN Vinatea đã chính thức tung ra thị trường ba dòng sản phẩm với 10 nhãn hiệu hoàn hảo từ hình ảnh đến chất lượng với mục tiêu hướng đến thị trường nội địa.

Vinatea hướng về thị trường nội địa
 

Vùng nguyên liệu của Vinatea. Ảnh: Vinatea

Bên cạnh xuất khẩu, mục tiêu lớn trong chiến lược của Tổng Công ty Chè Việt Nam (Vinatea) là hướng về phục vụ người tiêu dùng trong nước và mở rộng cơ hội tại thị trường nội địa. Để mở đầu cho quá trình chinh phục này, Vinatea đã chính thức tung ra thị trường ba dòng sản phẩm với 10 nhãn hiệu hoàn hảo từ hình ảnh đến chất lượng.

Đây là những kết quả đầu tiên của cuộc đổi mới toàn diện và đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa cho quá trình thực thi chiến lược kinh doanh mới của Vinatea.

Vinatea chuyển đổi từ một công ty nhà nước sang cổ phần hóa vào tháng 9/2015 với sự tham gia 95% vốn điều lệ từ Công ty GTNFoods. Sau hơn một năm tái cấu trúc và ổn định về mọi mặt, hiện Vinatea đã sẵn sàng để tham gia vào quỹ đạo mới của thị trường trà.

Vinatea cũng chính thức áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới trên tất cả sản phẩm. Không chỉ mang màu sắc và phong cách phù hợp với thị hiếu hiện đại của công chúng, hệ thống nhận diện mới còn được thiết kế trên cơ sở kế thừa những giá trị và thành tựu lịch sử của công ty, đồng thời cũng chuyển tải một vị thế lớn hơn cho Vinatea và ngành trà Việt Nam trên cả thị trường nội địa và quốc tế.

Ông Lại Cao Lê, Chủ tịch HĐQT Vinatea cho rằng, trà đại diện cho một ngành hàng quốc gia, đã và đang đóng góp giá trị xuất khẩu khá đáng kể. Nếu được đầu tư chuyên nghiệp và đúng hướng, Vinatea sẽ là nhân tố góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh của Việt Nam trên thị trường nông sản toàn cầu.

 

Dây chuyền đóng gói các sản phẩm chè của Vinatea. Ảnh: Vinatea

Dòng trà cao cấp của Vinatea với 4 loại: Bạch Trà Trăm Năm, Sencha Nhật Bản, Shan Tuyết Cổ Thụ và Oolong Thượng Hạng, được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc khắt khe và quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Dòng Trà Phổ thông với 3 loại: trà xanh Thái Nguyên, trà Hoa nhài và trà Anh Quốc. Dòng Trà Thảo mộc với trà Gừng, trà Hoa cúc mật ong và trà Ngủ Ngon. Tất cả đều được làm nên từ các tiêu chí “xanh - sạch - ngon và lành”, tức nguồn nguyên liệu tươi, đảm bảo các chỉ tiêu vệ sinh – an toàn, chất lượng và hữu ích cho sức khoẻ của người dùng.

Viantea hiện 4 vùng nguyên liệu rộng lớn và 3 nhà máy chế biến tại Mộc Châu, Phú Thọ, Thái Nguyên. Ngoài ra, còn có các công ty con và đơn vị liên kết. Công suất hiện nay đạt khoảng 6.000 tấn thành phẩm/năm và đang xuất khẩu đến nhiều thị trường châu Âu,  Trung Á.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử và Cục An toàn thông tin Bộ TT-TT sẽ rà soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền này.