1. >

Vụ máy bay quân sự Nga mất tích: Tìm thấy mảnh vỡ máy bay Tu-154 trên Biển Đen

Facebook Share

BNEWS.VN Lực lượng chức năng Nga đã phát hiện thấy các mảnh vỡ, trong đó có càng của chiếc máy bay quân sự Tu – 154 mất tích sáng cùng ngày, trên vùng Biển Đen cách bờ biển thành phố Sochi khoảng 1,5km.

Vụ máy bay quân sự Nga mất tích: Tìm thấy mảnh vỡ máy bay Tu-154 trên Biển Đen

Máy bay quân sự Nga mất tích. Ảnh: Sputnik/TTXVN

Theo thông tin mới nhất từ chính quyền Sochi, được hãng tin TASS đăng tải, trưa 25/12 tại khu vực cách bờ biển khoảng 6 km cũng phát hiện nhiều vết dầu loang.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga đã ra thông báo chính thức xác nhận chiếc máy bay Tu-154 đã mất tích sau khi cất cánh từ sân bay Adler ở Sochi. Máy bay chở 83 hành khách cùng 8 thành viên phi hành đoàn trên đường tới một căn cứ quân sự ở tỉnh Latakia của Syria. Trong số hành khách, ngoài các binh sĩ Nga còn có 9 đại diện các cơ quan truyền thông Nga cùng các thành viên Ban nhạc Alexandrov, đến căn cứ Hmeymim ở Syria để tổ chức lễ đón mừng Năm mới.

Theo thông báo, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu đang trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm. Các lực lượng chức năng thuộc Quân khu miền Nam tại vùng Krasnodar cũng như các vùng lân cận, cùng với tàu và trực thăng, đã được huy động để tìm kiếm chiếc máy bay mất tích.

Theo hãng tin TASS, thời tiết ở thành phố Sochi trong ngày 25/12 thuận lợi cho các hoạt động hàng không.

>>>Thêm thông tin về những người đi trên chiếc máy bay quân sự Nga mất tích tại Sochi

>>>NÓNG: Máy bay quân sự Nga chở hơn 90 người mất tích

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sự xuất hiện của taxi công nghệ buộc các hãng vận tải truyền thống phải đổi mới mình cho phù hợp, nếu không muốn thua cuộc, mất dần mất mòn thị phần. Cạnh tranh là con đường tất yếu để phát triển, mà vận tải truyền thống không thể đứng ngoài.