THẾ GIỚI

Vụ máy bay quân sự Nga mất tích: Tìm thấy mảnh vỡ máy bay Tu-154 trên Biển Đen

Facebook Share

BNEWS.VNLực lượng chức năng Nga đã phát hiện thấy các mảnh vỡ, trong đó có càng của chiếc máy bay quân sự Tu – 154 mất tích sáng cùng ngày, trên vùng Biển Đen cách bờ biển thành phố Sochi khoảng 1,5km.

Máy bay quân sự Nga mất tích. Ảnh: Sputnik/TTXVN

Theo thông tin mới nhất từ chính quyền Sochi, được hãng tin TASS đăng tải, trưa 25/12 tại khu vực cách bờ biển khoảng 6 km cũng phát hiện nhiều vết dầu loang.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga đã ra thông báo chính thức xác nhận chiếc máy bay Tu-154 đã mất tích sau khi cất cánh từ sân bay Adler ở Sochi. Máy bay chở 83 hành khách cùng 8 thành viên phi hành đoàn trên đường tới một căn cứ quân sự ở tỉnh Latakia của Syria. Trong số hành khách, ngoài các binh sĩ Nga còn có 9 đại diện các cơ quan truyền thông Nga cùng các thành viên Ban nhạc Alexandrov, đến căn cứ Hmeymim ở Syria để tổ chức lễ đón mừng Năm mới.

Theo thông báo, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu đang trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm. Các lực lượng chức năng thuộc Quân khu miền Nam tại vùng Krasnodar cũng như các vùng lân cận, cùng với tàu và trực thăng, đã được huy động để tìm kiếm chiếc máy bay mất tích.

Theo hãng tin TASS, thời tiết ở thành phố Sochi trong ngày 25/12 thuận lợi cho các hoạt động hàng không.

>>>Thêm thông tin về những người đi trên chiếc máy bay quân sự Nga mất tích tại Sochi

>>>NÓNG: Máy bay quân sự Nga chở hơn 90 người mất tích

TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.